Toàn Quốc Trẻ hóa vùng kín toàn diện

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 20/4/15.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Khi nói về hôn nhân gia đình: “Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” . hình ảnh người phụ nữ gần gũi và mang ý nghĩa nhất. Trong vai trò là người xây tổ ấm thì việc giữ gìn ngọn lửa yêu đương, cùng nhau tận hưởng phút giây hạnh phúc của hai vợ chồng cũng chính là “lạt mềm buộc chặt” khiến tình cảm vợ chồng thêm phần nồng nàn, gắn kết.

  Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng đã cập nhật và đầu tư công nghệ Action II Petit Lady thu hẹp, trẻ hóa vùng kín toàn diện giúp “cảm xúc thăng hoa hơn, hạnh phúc hơn”. Kỹ thuật trẻ hóa vùng kín toàn diện không phẫu thuật bằng cách sử dụng công nghệ Action II hiện nay rất được chị em ưu tiên lựa chọn vì tính an toàn và hiệu quả vượt trội.
  Đây là phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật, không xâm lấn, không đau, không chảy máu, thủ thuật thực hiện nhẹ nhàng nên bạn không cần thời gian nghỉ dưỡng, có thể quay lại sinh hoạt thường ngày ngay sau khi điều trị. Quan hệ bình thường sau 24 tiếng, không cần kiêng khem thời gian dài như phương pháp phẫu thuật truyền thống.  [​IMG]

  Nhờ ưu điểm thực hiện nhanh chóng, tuyệt đối an toàn, không cần kiêng khem nghỉ dưỡng nên phương pháp trẻ hóa vùng kín này ngày càng được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Tại Trung tâm PTTM Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng, phương pháp trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật Petit Lady Action II là công nghệ hiện đại đã áp dụng thành công ở nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… đã giúp rất nhiều chị em thành công trong việc lấy lại nét thanh xuân, cảm xúc thăng hoa của tuổi trẻ, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

  Bạn có nhu cầu biết thêm chi tiết về dịch vụ thẩm mỹ trẻ hóa vùng kín hãy liên hệ Trung tâm PTTM Ngô Mộng Hùng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

  Mọi chi tiết liên hệ:
  Tư vấn trực tiếp – Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng: 090 300 1 300
  Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Ngô Mộng Hùng
  Địa chỉ: 115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
  Điện thoại: 3932 2222 – 3932 7777
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...