Toàn Quốc Trẻ trung lịch lãm đó là một nội thất không gian đẹp, hãy đặc biệt hơn

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi sonseoer001, 25/5/15.

 1. sonseoer001

  sonseoer001 Member

  Tư vấn thiết kế nội thất cho phòng khách luôn được chú tâm hơn cả từ nhà thổ cư cho đến nhà chung cư, nó luôn được chăm chút từng chi tiết nhỏ một để được đẹp nhất. Bởi vì không gian chính là nơi để đón tiếp những vị các bạn quý hay bạn bè của gia chủ, là phòng khách mở nhất của thế giới cho nên đây cũng có thể được coi là bộ mặt chính của mỗi căn phòng nên nội thất không gian được chăm chút như vậy là điều hiển nhiên.

  Thiết kế nội thất không gian theo phong cách hiện đại

  [​IMG]
  Trẻ trung cao cấp đó là tất cả của một thiết kế căn phòng đẹp​

  Có rất nhiểu kiểu tư vấn thiết kế nội thất chung cư nhưng kiểu thiết kế nội thất không gian theo phong cách cao cấp vẫn được mọi gia đình lắm nhất. Vì phong cách thiết kế này lược bỏ gần như hoàn toàn những chi tiết rườm rà mà vẫn có thể thỏa thích tự do sáng tạo bày biện nội thất tùy theo sở thích của từng người, và cũng tùy theo diện tích của mỗi căn phòng.
  Những điểm chung có thể nhân ra giữa những phòng khách được chăm chút về thiết kế nội thất, đặc biệt là thiết kế theo phong cách sang trọng đó là những không gian này thường lấy nội thất chủ đẹo là những bộ bàn ghế ghe sofa đẹp mắt kèm với kệ tivi, bàn trà… Tuy rất tối giản tưởng trừng như phong cách nào cũng giống nhau nhưng cách bày biện sẽ tạo nên một phong cách thiết kế nội thất rất đẹp mà ai cũng muốn căn hộ của mình được như vậy.

  Thiết kế nội thất căn phòng lịch lãm và đầy cá tính

  [​IMG]

  Ngoài ra, hướng phòng khách cảu bạn đến một không gian mở hơn cũng rất thú vị và sang trọng. Trước đây phong cách mở này chỉ được biết đến trong những tào cao ốc sang trọng nhưng này nay xu hướng này được mở rộng nhiều, sáng tạo hơn và được sử dụng thường xuyên hơn. Những mảng tường được làm bằng kính cường lực siêu chắc chắn hay những cửa sổ được sáng tạo mở rộng hơn bình thường để có thể nhìn ra được căn phòng bên ngoài làm tăng diện tích phòng khách lên nhiều. Tất cả đó đã tạo nên một thiết kế nội thất phòng khách khác biệt, sang trọng và lịch lãm.
   
  Chỉnh sửa cuối: 25/5/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...