Toàn Quốc Trên tay phiên bản đồng hồ Horological & Legacy Machines MB&F (P1)

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dhnhatthe, 5/6/15.

 1. dhnhatthe

  dhnhatthe New Member

  MB & F là một thương hiệu đồng hồ đeo tay khá độc đáo. Trong thực tế, tôi thấy nó trở nên khắc nghiệt để gọi là Maximilian Büsser và bạn bè của mình với một thương hiệu có thiết kế đơn giản nhưng không tốn kém phần tinh tế theo phương châm sáng tạo của Büsser.


  [​IMG]

  Bộ chuyển động của MB&F

  Với phương châm "Tôi tạo ra những gì tôi tin tưởng vào" và theo nghĩa đen có nghĩa là sau đó. Bạn có thể cũng thấy được những nét quen thuộc với phiên bản đồng hồ của ông đã tìm kiếm trên Internet hoặc từ kinh nghiệm cá nhân tôi, có thể tại thế giới Baden Palace, nơi gặp gỡ của tất cả những người thợ chế tạo đồng hồ độc lập. Tôi, tuy nhiên có vài cơ hội để ngồi nghe và kiểm tra những phiên bản đồng hồ có thiết kế chặc chẽ và sáng tạo của họ. Dưới đây là những gì tôi thấy.

  Điều lẫn nhau của tất cả bốn phiên bản đồng hồ MB & F mà chúng tôi xử lý và trong toàn bộ sưu tập là một cách tiếp cận khá thông thường để trải nghiệm những phiên bản đồng hồ đeo tay của các hãng trên thế giới. Trong khi thiết kế là hoàn toàn tương lai (chúng tôi sẽ đến đó trong một thời điểm), bộ chuyển động đại diện cho công nghệ truyền thống, thông thường và các vật liệu như thép và đồng thua.


  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ MB&F MoonMachine

  Büsser nêu bật rằng "độ tin cậy và khả năng mà phiên bản đồng hồ của chung tôi mang dến trong tương lai là một trong những chìa khóa của DNA của chúng tôi". Điều đó có nghĩa là rằng bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ Silicon hoặc khác vật liệu composite cao cấp bên trong-máy móc được thực hiện theo truyền thống cao cấp với giải thích hiện đại.

  Phiên bản đồng hồ MB&F Legacy Machine N°1

  Khi một thiết kế cổ điển lấy nguồn cảm hứng từ đồng hồ bỏ túi và ngành sản xuất đồng hồ của thế kỷ XIX đáp ứng các sáng tạo hiện đại của đội MB & F, điều này là những gì bạn nhận được. Một chiếc đồng hồ trông giống như nó có thể đã được thực hiện 100 năm trước đây, được giữ một twist thiết kế hiện đại-tư duy tâm. LM1 của cơ chế thiết kế 44mm bởi 16mm trường hợp màu đỏ vàng (vàng trắng tùy theo bạn chọn) bao giờ vòng xem được thực hiện bởi các thương hiệu đồng hồ đeo tay. Nó được trang bị hai thân răng, rất cao mái vòm kính Sapphire, sự trở lại Sapphire và một dây đeo da cá sấu với khóa gấp.


  [​IMG]

  Vào Đồng Hồ Hải Triều Để Biết Thêm Chi Tiết

  Đó là tuy nhiên trên mặt hiển thị chính là nơi vui vẻ thực sự bắt đầu. Chỉ định thời gian được thực hiện bởi hai riêng, độc lập, mặt hiển thị trắng với một chiếc nhẫn vàng, Chữ số La Mã và hai cặp của bàn tay thép và vàng. Sự kỳ diệu xảy ra ở giữ mặc dù lớn với kích thước 14mm vàng cân bằng bánh xe (đánh giá ở 18.000bph) nổi trong không khí chỉ được hỗ trợ bởi canh1 tay Skeletonized mà lấy nguồn cảm hứng từ tháp Eiffel (một ở Paris đó là). Và nếu nó không đủ, đó cũng là một chỉ số dự trữ 3-D dọc điện trong các hình thức của một đòn bẩy ngay dưới bánh xe cân bằng.

  Cho tất cả điều tuyệt vời này đồng hồ casio MB & F làm việc với Jean-Francosi Mojon và Kari Voutilainen để tạo ra một phiên bản đồng hồ đeo tay duy nhất (đầy đủ hình thành làm từ mặt đất đặc biệt cho phiên bản đồng hồ đeo tay này, bộ chuyển động trông giống như một chiếc đồng hồ cao cấp bỏ túi từ một phiên bản đồng hồ cổ điển có giá trị hàng triệu đô la.


  [​IMG]

  Mặt sau phiên bản đồng hồ MB&F Legacy Machine – LM1

  Phiên bản đồng hồ MB&F MoonMachine

  Theo thời gian MB & F quyết định mở hội thảo của nó hơn một chút và làm việc với một số tên tuổi lớn từ các ngành công nghiệp. Đó cũng là lý do mà chương trình nghệ thuật loạt sinh để biến đổi ý tưởng MB & F để lớn hơn, nâng cao giá trị hình thức nghệ thuật. HM3 MoonMachine là công việc đồng của tăng Sarapneva, phiên bản đồng hồ được tạo ra với một điểm yếu cho một biến chứng cụ thể của giai đoạn kết thúc Moon Phase.

  Những đường nét chạm khắc từ màu đỏ vàng của Sarpanava tinh chỉnh HM3 (Phiên bản "Ếch" với hai mặt kính Sapphire và nhôm hai viên nang với giờ và phút chỉ) diễn giải các Moon Phase bằng thép, ngôi sao Studded quay quanh co cánh quạt và một mặt trăng nhỏ mà, như những câu chuyện đi, được thiết kế như chân dung tự họa của Mr.Sarapenva.

  [​IMG]

  Phiên bản đồng hồ MB&F Legacy Machine – LM1

  Phần còn lại của phiên bản đồng hồ đẹp giá rẻ HM3 Frog được làm bằng vàng 18K lấy nguồn cảm hứng từ con tàu ngoai không gian nổi tiếng S-F phim cộng với hai mặt kính sapphire mà nhà hai viên nang nhôm trong các dấu hiệu giờ và phút. Sức mạnh của bộ chuyển động Girard Perregaux dựa hoàn toàn vào reworked bởi Jean-Marc Wiederrecht và nhóm của ông Agenhor.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...