HCM Trị hết mụn trứng cá chỉ trong 2 tuần

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tramblack88, 13/7/16.

 1. tramblack88

  tramblack88 Member

  Trị hết mụn trứng cá chỉ trong 2 tuần
  Chào bạn, trước tiên chúng ta sẽ nói về việc chăm sóc da khi bị mụn trứng cá. Còn vấn đề về Trị hết mụn trứng cá chỉ trong 2 tuần Phương sẽ nói sau.
  Các phương pháp chăm sóc da của bạn đã đúng chưa ?
  (1) Tôi rửa tay kỹ lưỡng

  - Hãy rửa tay sạch sẽ. Cũng như giảm các vi khuẩn kèm theo là trên tay, với bong bóng xà phòng cũng sẽ tốt hơn.
  [​IMG]
  Tôi rửa tay kỹ lưỡng
  (2) Tôi rửa bằng nước ấm
  - Trước đây tôi làm ẩm da với nước ấm. Điều này trong mồ hôi và bụi có thể được rửa sạch với một số mức độ, cũng ngăn cản mà sữa rửa mặt sẽ trở thành một tác nhân kích thích tiếp xúc trực tiếp với da.
  - Nhiệt độ nước nóng là như bạn cảm thấy một chút ấm hơn so với da khoảng 34 độ từ 32 độ, chúng ta hãy giữ một nhiệt độ ổn định cho đến khi rửa hết.
  [​IMG]
  Tôi rửa bằng nước ấm
  (3) Giữ độ ẩm bằng khăn
  - Khi bạn lau ẩm sẽ giữ khuôn mặt nhẹ nhàng bằng khăn sạch. Hãy cẩn thận để không làm kích thích, chúng ta không bao giờ chà xát mạnh.
  [​IMG]
  Giữ độ ẩm bằng khăn
  (4) Sau khi rửa ngay lập tức dưỡng ẩm
  Cùng với độ ẩm còn lại trong da cho đến khi độ ẩm của lớp sừng sẽ bay hơi. Để ngăn chặn điều này. Sau khi rửa, chúng ta hãy làm một sự chăm sóc giữ ẩm.
  Và sau đây là cách Trị hết mụn trứng cá chỉ trong 2 tuần
  Đây là yếu tố quyết định, nó giúp bạn đào thải hết độc tố ra ngoài( thông qua nhiều đường). Khi cơ thể đã hết độc tố rồi thì các bộ phận thanh lọc trong cơ thể hoạt động nhịp nhàng, cân bằng Hooc mon, cơ thể khỏe mạnh và mụn ( hay nám, tàn nhang, vết thâm…) tự nhiên hết.
  Dù là loại mụn nào chăng nữa thì cũng để lại vết thâm hay vết sẹo phản cảm. Theo thời gian thì sẽ làm cho da bạn, đặc biệt là da mặt trở lên sần sùi, kém mịn màng, thiếu sức sống và khiến bạn thiếu tự tin về khuôn mặt của mình. Nhưng giờ đây đã có CÔNG THỨC ĐỘT PHÁ 2 TUẦN SẠCH MỤN, giúp bạn nhanh chóng lấy lại tự tin.
  http://www.trimunhieuqua.vn/
  Cám ơn bạn đã dành thời gian xem bài viết này.
  Chúc bạn nhanh chóng hết mụn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...