Toàn Quốc Trị hôi nách nhanh chóng hiệu quả

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi huongpham05, 23/4/16.

 1. huongpham05

  huongpham05 Member

  1. Loại bỏ mùi hôi nách với phèn chua

  Phèn chua có tác dụng như 1 chất khử, khử mùi hôi nách rất hiệu quả.

  [​IMG]

  Cách khử mùi hôi nách bằng phèn chua: lấy phèn chua đem rang lên cho bay hết hơi nước sau đó giã thành bột mịn, sử dụng bột phèn chua này thoa trực tiếp lên vùng da nách 2 lần mỗi ngày. Trước khi thoa bột phèn chua lên vùng da nách bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng da nách trước để cho bột phèn chua thấm sâu vào trong da loại bỏ mùi hôi nách khó chịu.

  Tham khảo: cách chữa bệnh mồ hôi tay tại khử mùi hôi chân

  2. Loại bỏ mùi hôi nách với gừng tươi

  Gừng tươi có tác dụng chữa rất nhiều bệnh thường ngày như tăng huyết áp hay cảm lạnh… và đặc biệt hơn gừng tươi còn giúp loại bỏ mùi hôi nách hiệu quả, các bạn tham khảo.

  [​IMG]

  Cách khử mùi hôi nách bằng gừng tươi: 1 củ gừng tươi, đem rửa sạch và cắt thành những lát mỏng sau đó chà xát những lát gừng này lên vùng da nách 2 lần mỗi ngày.

  Lưu ý: trước khi chà xát gừng bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng da nách để gừng có thể thẩm thấu sâu hơn vào da, ngoài ra bạn cũng có thể giã nát gừng để lấy nước cốt rồi dùng bông thấm lên nách. Nên sử dụng thường xuyên hàng ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

  3. Loại bỏ mùi hôi nách với thuốc đặc trị hôi nách

  Ban là người bận rộn, bạn không có thời gian cho những phương pháp trị hôi nách trên vì chúng khác tốn thời gian, bạn muốn trị hôi nách vĩnh viễn.

  Tham khảo sản phẩm thuốc đặc trị hôi nách của lương y đa khoa Minh Ngọc, sản phẩm đã được chứng nhận công dụng cũng như an toàn với sức khỏe con người.

  Tham khảo: thuốc khử mùi hôi giày tại cách chữa mùi hôi chân
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...