Toàn Quốc Trị mụn hiệu quả tại nhà cùng O'Natural

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi duythuan64, 24/6/16.

 1. duythuan64

  duythuan64 Member

  Blog Mỹ phẩm online Cao Cap O'Natural - Nặn mụn có thể giúp bạn lấy nhân mụn dễ dàng tại nhà – nhưng chỉ với điều kiện phải làm đúng cách sau đây! Đôi khi bạn cũng cần phải nặn mụn để làm sạch da Khi bị mụn, lời khuyên thường gặp là chúng ta không nên tác động lên nốt mụn như sờ, bóp và nặn. Điều này đúng với những nốt mụn còn "non". Khi nhân mụn đã "chín" và trồi lên bề mặt, việc nặn sẽ giúp lấy hết nhân mụn còn đọng trong da. Nếu để nhân mụn đã chín ở quá sâu trên da, nốt mụn của bạn sẽ càng lâu khỏi hơn. Tuy nhiên, việc nặn mụn không đúng cách có thể để lại rất nhiều hệ quả nghiêm trọng: Đó là làm phát tán vi khuẩn, viêm nhiễm dạng rộng trên da, khiến nốt mụn lâu khỏi và còn làm mụn mọc lan ra nhiều nơi hơn. Do đó, trong trường hợp nhân mụn đã chín và bạn muốn nặn sạch tại nhà, hãy tham khảo 10 bước tiêu chuẩn đã được bác sĩ da liễu thiết kế sau:
  [​IMG]
  10 Bước Nặn Mụn Tại Nhà An Toàn​
  Lưu ý:
  - Bạn có thể thay kim khâu bằng đồ nặn mụn chuyên dụng nếu có điều kiện. - Khi nặn, nguyên tác quan trọng là ấn đầu xỏ kim xuống da theo hướng vuông góc. Không chà xát kim lên da. Nốt mụn nên được đặt sao cho nằm gọn trong đầu xỏ kim.
  - Sử dụng thuốc trị mụn có thành phần chống lại các vi khuẩn xâm lấn gây mụn, kháng khuẩn, trị viêm da hiệu quả như Beone Acne Cream để điều trị mụn an toàn.
  [​IMG]
  Kem trị mụn Beone được bán độc quyền tại Toludi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...