Hà Nội Triệt lông an toàn với laser Diode - những ý cần biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 8/6/16.

 1. thangphuxuan

  thangphuxuan Member

  Những váy áo giúp phô làn da trơn mịn nhờ phương án triệt lông vĩnh viễn được bao lâu bằng Laser Diode tại Thẩm mỹ Đông Á sẽ được khách hàng sẽ thoải mái diện.

  [​IMG]

  Điểm dịu dàng điển hình ở phụ nữ bị mất đi vì chiếm đóng bề mặt da là những nhúm lông xanh rì, do đó không ít chị em sở hữu khuôn mặt dễ thương, một vóc dáng thon thả nhưng vẫn chưa thể thỏa mãn về sắc đẹp của mình.

  Để được gỡ bỏ thắc mắc và thực hiện phương pháp triệt lông hoàn toàn bằng tia laser, chị em cần đến đông á clinics thay vì lao đầu vào những phương án có ai đi triệt lông vĩnh viễn chưa mang tính chất ngắn hạn. Các gái sẽ sở hữu làn da mịn màng, chỉ sau ba mươi phút xử lý khoa học, mất hẳn dấu hiệu của lông trên da.

  Sóng tần số radio phối hợp với hệ thống máy laser Diode làm thành phương pháp laser diode. Cách này triệt tiêu nguồn thức ăn nuôi nang lông bằng cách bắn trực tiếp vào mầm nhú trong nang lông, tách rễ nang lông khỏi tế bào da. Laser Diode có chế độ thông số phù hợp với mọi loại da và tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào năng lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Laser Diode loại bỏ hầu như 100% sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

  Laser Diode giúp hạn chế thời gian chữa trị nhờ tự động chỉnh tần số soi thẳng vào năng lông và có các nấc cường độ cho từng bề mặt da. Với thông số 808 na nô mét (không bị hồng cầu và nước triệt tiêu như công nghệ Laser khác), hầu như tất cả sợi lông bị laser diode loại bỏ mà không tổn thương đến những khu vực da láng giềng.

  Laser Diode được coi là biện pháp cập nhật nhất hiện nay trong triệt lông vĩnh viễn cho nam giới vì đã vượt qua bài kiểm tra nghiêm khắc của FDA. Da sau buổi điều trị, được đại tu đáng kể sự thâm đen, viêm nang lông trở thành mịn màng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...