Toàn Quốc Triệt lông nách vĩnh viễn an toàn dài lâu với công nghệ mới nhất

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi kietlac94, 16/4/16.

 1. kietlac94

  kietlac94 Member

  Để tự tin diện những chiếc đầm sát nách cute hay dễ chịu với áo ba lỗ năng động, người chơi sẽ phải lưu ý rất nhiều đến vùng làn da dưới cánh tay. Việc dùng nhíp hoặc dùng dao cạo để cách triệt lông nách hiệu quả giúp bạn không còn nhìn thấy sợi lông trong một thời kì mà lại vô tình khiến cho vùng làn da ở đây trở nên sần sùi, thậm chí còn gây ra một số tình trạng viêm nang lông, viêm chân lông. Vậy phải làm sao để cách triệt lông nách hiệu quả dài lâu và an toàn?

  [​IMG]

  Những xem xét đối với việc triệt lông nách vĩnh viễn.

  Vùng làn da dưới cánh tay rất mỏng mảnh, thành thử việc sử dụng nhíp nhổ lông sẽ làm cho phần lỗ chân lông bị thương tổn nghiêm trọng. giải pháp này vừa không sa thải được tận gốc phần nang lông nằm ở phía sâu dưới làn da, vừa khiến phần thương tổn ở lỗ chân lông trên bề mặt làn da dễ bị vi khuẩn tấn công gây nên tình trạng viêm nang lông, viêm lỗ chân lông, khiến cho sợi lông tiếp sau mọc lên thường bị mọc ngược vào trong, gây cảm giác ngứa ngáy giận dữ.

  Ngoài ra đó, lông nách lại có vòng đời ngắn, nhanh tạo ra hơn so với những vùng làn da khác nên nếu để dùng nhíp, dao cạo thường xuyên, làn da sẽ trở thành sần sùi, thâm sạm, gây mất bênh viện. Để chọn lọc được một cách thức cách triệt lông nách hiệu quả bình an, các chuyên gia về da liễu khuyến cáo nên sử dụng một công nghệ cach triet long nach giúp tương tác từ sâu bên trong, triệt lông tận gốc nhưng mà không làm tương tác đến bề mặt da, không khiến da bị tổn thương như công nghệ cach triet long nach hieu qua vĩnh viễn Super Diamond Laser.

  hưởng thụ cách triệt lông nách vĩnh viễn với công nghệ Super Diamond Laser

  hiệu quả cach triet long nach hieu qua lâu dài của công nghệ Super Diamond Laser đã được chứng minh trên cả nghìn khách hàng của Hệ thống Adora Skincare & Luxury. Lông nách sẽ giảm sau 1 quy trình điều trị, Trong khi công nghệ này còn giúp giảm hẳn tình trạng viêm nang lông, viêm lỗ chân lông nhờ chế độ ảnh hưởng sâu tận gốc chân lông.

  Các bước sóng và bước ánh sáng IPL và RF vừa có công dụng thần kỳ trong việc triệt tiêu hoàn toàn mầm lông, vừa giúp tái tạo tế bào bị thương tổn bởi vì viêm nhiễm, bình phục tối da vùng lỗ chân lông đã bị thương tổn. Các sợi collagen và elasin dưới làn da được kích thích sản xuất, cho vùng làn da dưới cánh tay không chỉ sạch nhưng mà còn luôn trắng sáng và mịn màng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...