Toàn Quốc Triệu chứng của căn bệnh sùi mào gà ở Nam giới

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vuongthithuyxinh05, 4/3/15.

 1. Triệu chứng bệnh sùi mào gà nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể gây những biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe và khả năng sinh sản sau này của cả nam giới và đàn bà. Bệnh thường có những diễn đạt triệu chứng giống với một số bệnh ngoài da nên người bệnh rất dễ nhầm lẫn. thành ra để nhận biết được bệnh và có phương pháp điều trị kịp thời chúng ta cần dựa vào những diễn tả triệu chứng đặc trưng. Triệu chứng bệnh sùi mào gà Sùi mào gà thường không có triệu chứng rõ ràng nên người bệnh thường bỏ qua, chỉ đến khi xuất hiện các tổn thương nặng mới phát hiện.

  >> Xem thêm: http://chuabenhsuimaoga.weebly.com/blog/bieu-hien-cua-can-benh-sui-mao-ga-o-nam-gioi

  - Sau khi bị nhiễm 2 - 9 tháng, bệnh nhân thường có các sùi nhỏ, ta có thể cảm giác thấy mềm cao dần lên như nhú gai đường kính từ 1-2 mm, có trường hợp sẽ dẹt tròn màu hồng. Qua thời kì, chúng phát triển thành những gai và kết liên với nhau thành một mảng rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng hồng: bạn sẽ thấy bề mặt nó mềm, ẩm thấp, mủn ra, giữa các nhú sùi có thể ấn ra một giọt mủ.

  - Ở nam giới bệnh thường được biểu hiện trên rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, dương vật, dây chằng quy đầu, hậu môn, thậm chí là trong niệu đạo, miệng lỗ đít. thương tổn ở tuổi đầu là thường có các nốt nhỏ, bạn có thể an tâm nó sẽ không gây cảm giác đau hay ngứa, nhưng sau quãng thời gian bệnh phát triển trong thân sẽ ngày một to và nhiều lên, hình dạng giống như hình mào gà hay súp lơ.

  - Ở nữ giới sui mao ga có các tả thường thấy nhất ở môi lớn, môi nhỏ, cửa mình, âm đạo, cổ tử cung, lỗ niệu đạo,… hoặc bệnh cũng có thể xuất hiện ở miệng, lỗ đít nếu chị em có quan hệ dục tình qua đường miệng, qua đường lỗ đít. Khi bị bệnh, hầu hết chị em có các triệu chứng là ngứa ngoài vùng kín, ra nhiều khí hư màu trắng, xuất hiện các nốt sùi có hình mào gà, hình hoa lơ có kích tấc to nhỏ khác nhau. Nhận biết bệnh sùi mào gà với triệu chứng trên

  chuẩn y những triệu chứng trên, mọi người có thể nhận biết bệnh sùi mào gà hoặc khi thấy các dấu hiệu ngờ là bệnh thì đến ngay các cơ sở y tế chuyên điều trị các bệnh xã hội để thăm khám và làm xét nghiệm cần thiết để xác định bệnh, khi đã có kết quả là mắc bệnh sùi mào gà thì nên có phương pháp điều trị ngay vì bệnh nếu không được điều trị hoặc điều trị không đúng thuốc, đúng phương pháp sẽ bộc trực tái phát, gây một số bệnh lây nhiễm qua đường dục tình khác ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm lý, chức năng sinh lý của người bệnh và đặc biệt bệnh có thể gây ung thư dương vât (nam giới) và ung thư cổ tử cung (phụ nữ) gây vô cơ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...