Toàn Quốc Triệu chứng của sùi mào gà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi meochuatri11, 21/9/16.

 1. meochuatri11

  meochuatri11 Member

  Sùi mào gà là bệnh lây nhiễm qua đường tình dục phổ biến nhất hiện giờ. Bệnh liên tục tái phát, dẫn đến nhiều tổn thương cả về mặt tâm sinh lý và thể xác cho người nhiễm bệnh. Do đó, nắm bắt được các hiện tượng của bệnh sùi mào gà sẽ giúp chúng ta có thể sớm nhìn ra và chữa trị kịp lúc, ngăn chặn sự phát triển của bệnh, làm giảm các biểu hiện và tổn thương do bệnh gây ra.

  Xem thêm:
  -benh mong ga
  -bệnh sùi mào gà ở phụ nữ
  Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu từ 2 – 9 tháng. Sau thời gian này, trên cơ thể người bị bệnh sẽ có các dấu hiệu:

  Đối với nam:

  - Tại các vị trí bao quy đầu, rãnh quy đầu, và quanh thân “cậu nhỏ” thấy hình thành các mụn nhỏ li ti, sần sùi, màu hồng nhạt, kích thước 1 – 2mm, như mụn cóc. Với những người có quan hệ “chăn gối” bằng miệng và cửa hậu thì các nốt mụn cũng có lẽ hình thành ở những vị trí này.

  - Sau đó, các nốt sùi phát triển to hơn, lên vài cm, dễ ra máu, nhưng không gây đau. Các nột này tập trung lại thành chùm nhìn như súp lơ hay hoa mào gà.

  Đối với nữ:

  - Các nốt sùi thường xuất hiện tại các vị trí như môi lớn, môi bé, âm đạo, âm đạo,…và cũng có lẽ xuất hiện ở mắt, miệng, cửa hậu. Ban đầu, cũng là những nốt mụn li ti, sần sùi, màu hồng nhạt, với kích thước 1 – 2mm, như ở đàn ông.

  - Sau đó, chúng phát triển lớn hơn, lên vài cm, không gây ngứa, không đau và dễ chảy máu, tập trung lại thành từng mảng nhìn giống mào gà hay súp lơ.

  Sùi mào gà dẫn đến nhiều khó khăn cho người mắc bệnh trong việc đi lại, sinh hoạt, làm việc và giao tiếp hằng ngày, đặc biệt tác động lớn đến đời sống tình dục, kéo đến bệnh nhân trở nên mặc cảm, thiếu tự tin, xa lánh mọi người và có thể bị trầm cảm.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...