Toàn Quốc Triệu chứng của u nang buồng trứng là gì?

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi hoanguyen99, 30/8/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Theo phòng khám phụ khoa tphcm buồng trứng ở phụ nữ là hai cơ quan hình quả hạnh nằm ở hai bên xương chậu. Họ sản xuất trứng được phát hành trong chu kỳ kinh nguyệt. chất lỏng nhỏ chứa đầy các túi hoặc u nang, đôi khi phát triển trên bề mặt của buồng trứng. Nó cũng có thể đôi khi phát triển trong buồng trứng. Những u nang buồng trứng thường vô hại và sẽ tự biến mất sau một khoảng thời gian. Nói chung, một người phụ nữ không biết rằng cô ấy có u nang. Tuy nhiên, u nang buồng trứng phức tạp có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng nếu họ bị vỡ và do đó điều quan trọng là để phát hiện các triệu chứng của u nang buồng trứng.
  [​IMG]
  Nguyên nhân của u nang buồng trứng phức tạp cũng giống như những người ít nghiêm trọng hoặc ít phức tạp hơn. Lý do tại sao một số phụ nữ bị u nang buồng trứng phức tạp trong khi những người khác không, có thể là do tâm lý và sinh lý của họ tạo nên, yếu hệ miễn dịch, bệnh béo phì, thiếu hiểu biết và bỏ bê của u nang buồng trứng phức tạp, sự tồn tại của các loại khác của bệnh, yếu tố di truyền và phong cách sống của các yếu tố liên quan cùng với một loạt các lý do y tế khác bạn nên đi khám phụ khoa tại các địa chỉ khám phụ khoa uy tín để bảo vệ sức khỏe sinh sản của mình.

  u nang buồng trứng phức tạp bao gồm các chất lỏng cũng như các vấn đề rắn. Nếu không chữa trị, nó có thể dẫn đến tử vong của bệnh nhân. u nang buồng trứng phức tạp có thể gây đau dữ dội và những khó chịu khác nói chung cho bệnh nhân. u nang buồng trứng phức tạp được chẩn đoán trong kiểm tra sức khỏe định kỳ. Nó cũng có thể đưa ra ánh sáng khi kiểm tra cụ thể được thực hiện trên bệnh nhân dựa trên khiếu nại của đau và khó chịu.
  >> Xem thêm các chất dinh dưỡng cần thiết khi mang thai
  Nói chung, có ba loại u nang: Endometriosis có thể dẫn đến endometrioma, thường gây ra sự tăng trưởng của u nang này bên ngoài tử cung. Loại u này có thể dẫn đến biến chứng trong và xung quanh buồng trứng và do đó nó nên được tham dự để ngay lập tức.

  nang Dermoid có nguồn gốc từ các tế bào, tạo nên những quả trứng của con người. Một số dermoids tìm con người như vì sự phát triển của tóc, răng và các mô thậm chí khác trong nang. Đôi khi bạn có thể tìm thấy u nang dermoid có chứa những thứ như tuyến mồ hôi và một số loại mô. Các kiến thức về kiểu u này thường làm cho một người phụ nữ lo lắng và khó chịu. Loại u này là cực kỳ đau đớn nhưng phải là ung thư.

  Một loại u gọi cystomides được cấu tạo của chất lỏng và chất nhầy. Những u này có thể rất lớn và rất đau đớn. Họ có khả năng xoắn khi mình và do đó là vô cùng đau đớn và có thể gây ra rất nhiều khó chịu cho một phụ nữ bị này.

  Để xác định xem bạn có một u nang buồng trứng hay không, bác sĩ có thể thực hiện một cuộc kiểm tra vùng chậu của nhãn hiệu. Có khả năng là một thử nghiệm phức tạp hơn, chẳng hạn như siêu âm vùng chậu cũng được sử dụng để hỗ trợ chẩn đoán. Máu và mang thai xét nghiệm cũng là một phần của kỳ thi. Các xét nghiệm máu để xác nhận nồng độ CA 125 kháng nguyên, được sản xuất bởi các u nang ung thư. kháng nguyên này không chỉ là sản phẩm của các bệnh ung thư, nhưng cũng trong điều kiện như endometriosis và bệnh viêm vùng chậu. Các xét nghiệm thử thai là để loại trừ bất kỳ mang thai ngoài tử cung.
  http://songkhoemoingay.bravesites.com/
   
  Chỉnh sửa cuối: 30/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...