Toàn Quốc triệu chứng của việc quan hệ nhiều đau tinh hoàn là như thế nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi mrhieuson, 16/8/16.

 1. mrhieuson

  mrhieuson Member

  các dấu hiệu của dấu hiệu đau tinh hoàn khi quan hệ là hiện tượng thường gặp và tiềm ẩn các trầm trọng đối với thể trạng của phái mạnh, đặc biệt là thể lực sinh sản. Để giúp thiếu niên nắm bắt được lí do cũng như biết phác đồ ngừa phòng và trị bệnh, sau chuyên mục cẩm nang thể trạng AZ sẽ câu trả lời một số hiểu biết về dấu hiệu đau dữ dội tinh hoàn sau khi giao hoan.
  [​IMG]
  Việc lây đau dữ dội tinh hoàn sau đây khi giao hợp bắt đầu từ cao nguyên nhân khác nhau. Cụ thể như sau:

  – bởi hưng phấn tình dục và làm tình lâu: Khi thiếu niên nhiễm kích thích và tạo thành phấn khích tình dục, máu sẽ dồn về “thằng nhỏ” và tinh hoàn, khiến tinh hoàn căng lên và tạo nên dấu hiệu đau thắt tức. thời điểm "giao ban". càng lâu thì đàn ông càng dễ nhiễm dau tinh hoan dưới đây khi quan hệ tình dục. Đây là hiện tượng đẻ lý rất bình thường ở thiếu niên.

  – bởi thói quen thủ dâm: một mình là một phác đồ kết quả tốt để giải tỏa sinh lý, tuy vậy nếu nam nhi lạm dụng việc một mình sẽ khiến tinh hoàn công tác quá sức, qua đó sẽ mang đến triệu chứng viêm tinh hoàn trái.

  – Tinh hoàn có chấn thương thông qua giao hợp mạnh, bạo lực hoặc tinh hoàn bị vật cứng va đập cũng là lí do khiến tinh hoàn lây đau thắt sau đây khi giao hoan.

  Theo các bác sĩ chuyên khoa, ngoài một vài nguyên nhân trên, đau thắt tinh hoàn sau khi làm “chuyện ấy” còn bắt đầu từ một số bệnh lý như: nhiễm khuẩn mào tinh, xoắn tinh hoàn, phình đại mạch thừng tinh, ung thư tinh hoà. Cụ thể như sau:

  – viêm nhiễm mào tinh: là triệu chứng mào tinh hoàn mang tinh dịch ở mặt dưới đây của tinh hoàn mang viêm. viêm nhiễm mào tinh hình thành từ một ít kiểu vi khuẩn, nấm, trùng roi như: vi khuẩn lậu, chlamydia… Khi có nhiễm khuẩn mào tinh nam nhi thường bắt đầu thấy triệu chứng đau dữ dội tinh hoàn (một bên hoặc cả hai bên) sau đây khi giao hợp. cảm thấy đau quặn cao hơn khi đi giải hoặc xuất tinh. ngoài ra còn kèm theo một vài dấu hiệu như: sốt nhẹ, nổi hạch ở bẹn, đau dữ dội tức bụng dưới và khu vực xương chậu…

  – Xoắn tinh hoàn: là hiện tượng tinh hoàn tự xoay xung quanh trục của nó dẫn đến máu không thể lưu thông để nuôi tinh hoàn, thông qua đó tinh hoàn sẽ nhiễm đau quặn và ngay tức khắc nhiễm thối rửa chỉ sau vài giờ. Đây là bệnh rất nghiêm trọng đòi hỏi phải được tháo xoắn thừng tinh nhanh chóng (cũng xuất hiện tình trạng tinh hoàn tự tháo xoắn qua đó thanh niên sẽ đột nhiên không cảm thấy đau thắt tinh hoàn nữa). Xoắn tinh hoàn thường diến ra đối với tinh hoàn trái. Khi nhiễm xoắn tinh hoàn, một bên tinh hoàn ở vị trí lớn hơn bất ngờ có đau quặn thắt nặng, bìu sưng to, kèm hiện tượng nôn mửa.

  điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh: là biểu hiện một vài mao mạch nằm phía trên tinh hoàn chứa phì đại quá mức. Khi bị phì đại mạch thừng tinh nam giới sẽ tạo thành biểu hiện căng nhức ở bìu, đau dữ dội lớn khi sinh hoạt tình dục, đồng thời phía trên bìu mang sưng tấy.

  – u tinh hoàn: là việc nhìn thấy bó ung thư ác tính ở một hoặc cả hai bên tinh hoàn. Theo một vài chuyên gia, lúc này vẫn chưa hiểu rõ lí do gây ung thư tinh hoàn là gì, tuy vậy bệnh rất hay gặp ở thanh niên trong tuổi sinh nở. Khi chứa ung thư tinh hoàn, biểu hiện đầu tiên và phổ biến nhất là tinh hoàn phù nề, nặng trĩu và đau thắt sau đây khi sinh hoạt tình dục.

  Như vậy, có nguy cơ thấy rằng dấu hiệu đau tinh hoàn sau khi sinh hoạt tình dục có khả năng là hiện tượng của một vài bệnh lý nguy hiểm. ngoài ra, đau tinh hoàn sau đây khi quan hệ thường xuyên, kéo dài còn khiến nam giới tự ti, thiếu tự tin, sợ làm tình, tác động những tới đời sống tình dục của phái mạnh. bởi vì đó, khi không may mắc đau thắt tinh hoàn khi "yêu", bạn không nên chủ quan, hãy nhanh chóng đến rất nhiều trung tâm y tế hoặc trung tâm y tế nam giới khoa tin cậy để được một số thầy thuốc chuyên khoa chuẩn đoán lí do và tìm phương thức chữa bệnh đúng lúc.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...