Hà Nội Triệu chứng giúp bạn gái nhận ra bệnh viêm cổ tử cung

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ladydream, 10/5/16.

 1. ladydream

  ladydream Member

  Viem co tu cung là một trong những căn bệnh thường gặp ở chị em phụ nữ trong độ tuổi sinh sản. Bệnh tuy không nguy hiểm nhiều tới tính mạng nhưng nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nó sẽ gây ảnh hưởng rất nặng nề tới thiên chức làm mẹ sau này. Nhằm giúp chị em có thể tỉnh táo hơn khi bản thân có những dấu hiệu sớm của bệnh, chúng tôi xin đưa ra một số biểu hiện thường gặp của bệnh viêm cổ tử cung.

  [​IMG]

  Biểu hiện của bệnh viêm cổ tử cung

  - Biểu hiện đầu tiên có thể nhận thấy đó là khi hu ra nhieu và có độ nhờn, đôi lúc có lẫn chút máu hoặc mủ. Việc chẩn đoán bệnh viêm cổ tử cung được chia làm 2 giai đoạn: viêm loét cổ tử cung và polyp tử cung.

  - Biểu hiện tiếp theo đó là khí hư có mùi hôi khó chịu.

  - Ngoài ra nhiều chị em bị viêm cổ tử cung còn cảm thấy đau rát trong khi quan hệ tình dục, máu chảy ra ở âm đạo, đau tức vùng bụng dưới.

  Để nhận biết chính xác hơn, ta có thể chia bệnh viêm cổ tử cung làm 2 giai đoạn là giai đoạn cấp tính và giai đoạn mãn tính.

  + Giai đoạn cấp tính: Âm đạo xuất hiện một lượng lớn dịch mủ, có màu vàng hoặc xanh. Ở giai đoạn này, chị em chỉ cần tránh làm việc quá sức, hạn chế sinh hoạt tình dục và tránh thụt rửa âm đạo quá sâu và khi tắm nên hạn chế để nước vào vùng này.

  + Giai đoạn mãn tính: Bệnh có thể khiến cho âm đạo bị viêm nhiễm nặng, nóng rát, ngứa ngày. Giai đọa này người bệnh sẽ có cảm giác đau quặn ở vùng bụng dưới, tiểu nhiều, kinh nguyệt không đều, tiểu buốt. Biến chứng nguy hiểm của bệnh là có thể dẫn tới thay đổi chức năng sinh sản, giảm khả năng rụng trứng dẫn tới tỷ lệ vô sinh rất cao.

  Bật mí: http://phongkhamphukhoahn.com/kham-phu-khoa-o-dau-tot-nhat-10289.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...