HCM Triệu chứng hệ quả và xét nghiệm căn bệnh lậu ở phái mạnh

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi petduy, 2/7/16.

 1. petduy

  petduy Member

  Căn bệnh lậu ở người con trai ko khó trị nếu được phát hiện sớm hay trị đúng biện pháp. Chính vì vậy, ngay khi phát hiện mình cần những biểu hiện của căn bệnh lậu như trên, đàn ông hãy đến các pk chuyên khoa để được áp dụng những xét nghiệm cấp thiết, cần kết quả chính xác về bệnh hay được chữa kịp thời.

  Xét nghiệm bệnh lậu

  Các triệu chứng ở trên chỉ khả năng giúp người bệnh có phán đoán rất về căn bệnh chứ ko thể xếp vào ra kết luận chủ yếu xác là cơ thể mắc căn bệnh lậu. Vì thế, để có những chẩn đoán chuẩn xác đặc biệt về bệnh, người con trai phải tới bv và bv chuyên khoa để được kiểm tra lâm sàng hoặc áp dụng một số xét nghiệm bệnh lý lậu cần thiết như:

  [​IMG]

  – Xét nghiệm trực tiếp: chuyên gia sẽ lấy chất bài tiết từ miệng sáo của người bệnh, nhuộm bệnh lý phẩm, soi thấy tạp khuẩn bắt màu gram ( – ) nằm trong và ngoài bạch cầu đa nhân. biện pháp này liệt kê tỉ lệ dương tính khoảng 90% đối với các người mắc bệnh lậu đơn thuần. Website tư vấn : http://cassander.info

  – Ngoài ra, bệnh nhân sẽ thực hiện một số xét nghiệm khác như xét nghiệm nuôi cấy, xét nghiệm tính nhạy cảm, xét nghiệm PPNG để cần có kết quả chẩn đoán bệnh lý chuẩn xác nhất.

  Triệu chứng căn bệnh lậu

  Nam sau khi mắc nhiễm ký sinh trùng lậu từ 2 – 7 ngày thì có thể nhận biết bệnh lý lậu thông qua một số triệu chứng sau đây:

  - Người bệnh cần tình trạng tiểu rắt, tiểu buốt, có khả năng đi tiểu ra mủ màu xanh hay màu vàng, nhất là vào mỗi buổi sáng lượng mủ sẽ chảy ra khá nhiều hơn.

  - Ở niệu đạo con trai sẽ thấy hiện tượng đau mỗi khi đi tiểu

  - Phái mạnh khi quan hệ tình dục và khi xuất tinh sẽ mắc đau. Trang tư vấn : http://achaikos.info

  - Ở quy đầu hoặc xung quanh dương vật mắc ngứa ngáy hoặc nhiễm sưng tấy

  - Ngoài ra, người bệnh thường cảm thấy mệt mỏi, nổi hạch bẹn hoặc kèm theo triệu chứng sốt.

  Các triệu chứng này có khả năng biểu hiện ra ngoài sau tiến trình ủ bệnh lý tuy nhiên cũng có một số hiện tượng khi người đàn ông mắc bệnh lậu thường k cần có những triệu chứng rõ ràng.

  Biến chứng bệnh lậu

  Cũng giống như các căn bệnh x.hội khác, bệnh lậu ở con trai nếu tuyệt đối trị nhanh chóng có nguy cơ tạo ra những biến chứng nguy hiểm đưa nam giới. rõ ràng như sau:

  - Căn bệnh lậu ở con trai có thể dẫn đến viêm mào tinh hoàn, đây chính là lý do dẫn đến hiếm muộn ở con trai. Tham khảo thêm về bệnh tại : http://phathaihcm.info

  - Nam mắc bệnh lậu nếu tuyệt đối trị có nguy cơ tạo ra hệ quả đến sức khỏe như sốt cao, tiểu tương đối khó, gây ra đau đớn liệt kê bệnh nhân.

  - Bệnh lý lậu có nguy cơ gây nên hẹp lỗ sáo và thu hẹp ống dẫn tinh, dẫn đến vô sinh ở đàn ông.

  - Người nhiễm bệnh lý lậu cũng dễ mắc mắc bệnh HIV do sức thể lực giảm sút.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...