Triệu chứng sâu răng và liệu pháp điều trị bệnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Hangmoon, 24/9/16.

 1. Hangmoon

  Hangmoon Member

  Sâu răng là gì?

  Sâu răng thực tính là sự hủy hoại cấu trúc của răng do yếu tố vi khuẩn, đường có trong thức ăn và thời kỳ gây ra. Sâu răng thường xuất hiện do thói quen ăn uống của người không khỏe , nếu không có các biện pháp chữa chạy kịp thời bệnh sẽ gây ra các triệu chứng khó chịu như đau răng, rụng răng, nhiễm trùng, viêm tủy răng thậm chí là sinh non, tử vong đối với những ca nặng.  [​IMG]

  Đối với những người có thói quen ăn nhiều đồ ngọt thì tỷ lệ bị sâu răng là khá cao, hội chứng khô miệng cũng giúp sức Bệnh sâu răng phát triển. Sâu răng nếu không được chạy chữa sẽ phá hủy răng và các cái sợi thần kinh và các cái dây thần kinh nhận thấy trong răng, điều này gây ra áp xe khu vực bị nhiễm trùng ở phần đầu của răng. Khi áp xe hình thành, răng phải chạy chữa tủy hoặc thậm chí phải nhổ bỏ răng.

  nguyên do gây sâu răng

  ♦Vệ sinh răng miệng không đúng cách.

  ♦Ăn các thức ăn có chứa nhiều đường (bánh, kẹo,...).

  ♦Ăn uống các chất lạnh (kem, nước đá...).

  ♦đàn bà khi mang thai do đổi thay về miễn dịch thai kỳ.

  ♦Do mảng bám vôi răng lâu ngày không được lấy đi..

  Dấu hiệu nhận biết sâu răng

  Các triệu chứng thường gặp khi mắc bệnh về răng: đau buốt chân răng, chảy máu chân răng, đau đầu, nhức từ mặt đến đầu, mất ngủ, ăn không ngon, làm giảm xút khả năng của quá trình làm việc cũng như trong học tập.

  Các dấu hiệu dễ nhận biết nhất về Bệnh Đau sâu răng là các vết ố đen trên bề ngoài nhai, chân răng, xung quanh răng và các triệu chứng căn bản là đau nhức, buốt, sưng vùng nướu nơi bị sâu răng,…mặc dù chúng ta thường thấy sâu răng xuất hiện nhiều ở con trẻ nhưng ngay ở cả người lớn vẫn mắc phải.

  Có 3 loại Sâu răng phổ thông :

  →Sâu mặt răng: Đúng là trường hợp bị nhiều nhất kể cả ở người lớn lẫn trẻ con , sâu mặt răng thường thấy ở bề mặt nhai của răng hay các kẽ răng.

  →Sâu chân răng: Với những người bị nhiều vôi răng nếu không được vệ sinh thường xuyên, sẽ gây ra tương tác làm tụt lợi, ở phần chân răng thường không có lớp men bảo vệ vì vậy tình trạng sâu răng dễ xảy ra ở khu vực này.

  →Sâu răng tái phát: Sâu răng cũng thường xuất hiện nhiều xung quanh cùng trám răng do các mảng bám tàng trữ lại khu vực này không được chấm hết triệt để.

  Giải pháp đặc trị đau sâu răng từ Đông Y

  Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của y học đương đại cũng đã giải quyết phần nào căn bệnh khó chịu này nhưng cũng không mang về kết quả chạy chữa như cầu mong . Vì vậy các dạng thuốc có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên mà nhiều người đã sử dụng thu về tiết kiêm thời gian trị bệnh vượt trội hơn những gì ta trông mong .


  [​IMG]


  Thuốc trị sâu răng Trần Mười, kế thừa phương thuốc gia truyền 3 đời. Thuốc đặc trị sâu răng được bào chế hoàn toàn tự nhiên, từ những cây thuốc và vị thuốc Việt Nam, cây cỏ Việt Nam... rất lành tính, ai cũng đều có sử dụng và không gây tác dụng phụ.

  Liên hệ ngay: 0996.388.612 – 01695.239.636Thuốc đặc trị sâu răng gia truyền è cổ Mười: 350.000 vnd /1 hộp (miễn phí vận chuyển)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...