Toàn Quốc Trinh nữ hoàng cung và tác dụng chữa bệnh hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 29/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  Hổ thẹn hoàng cung là 1 cây thuốc quý được dân gian lưu truyền chữa hồ hết bệnh hiệu quả. Trong dân gian từ lâu đã với bài thuốc tiêu dùng lá cây trinh nữ hoàng cung để chữa các bệnh khối u.Trinh nữ vương cung (TNHC) còn được gọi với đa dạng tên khác là Hoàng cung hổ thẹn, Náng lá rộng, Tỏi lơi lá rộng, Tây nam văn châu lan, Tỏi Thái Lan... mẫu cây này sở hữu tên công nghệ Crinum latifolium L. thuộc họ Náng (crinum hay Amaryllidacea), là 1 loài thực vật với hoa trong họ Amaryllidaceae.Loại cây này xưa kia được những Ngự y tiêu dùng để trị bệnh cho cung nhân còn tiết trinh nên mới mang tên là TNHC này.Cây TNHC sở hữu cỗi nguồn từ Ấn Độ, sau trồng ở những nước vùng Đông Nam Á như Thái Lan, Lào, Malaysia, Việt Nam và phía Nam Trung Quốc.Đặc điểm nhận dạng của cây mắc cỡ hoàng cung :Trinh nữ hoàng cung là thuộc loài cây thân thảo, thân hành như củ hành tây lớn, tuyến đường kính 10 – 16 cm, bẹ lá úp nhau thành 1 thân kém chất lượng dài khoảng 10 - 15cm, có nhiều lá mỏng kéo dài trong khoảng 80 - 100cm, rộng 5 - 8cm, 2 bên mép lá lượn sóng. Gân lá đồng thời, mặt trên lá lỡm thành rãnh, mặt dưới lá sở hữu 1 sống lá nổi rất rõ, đầu bẹ lá nơi sát đất sở hữu màu đỏ tím. Hoa mọc thành tán gồm 10 - 20 hoa, có bẹ hình tam giác màu xanh ve, dài 5 - 7 cm, cuống hoa ngắn, trên 1 cán hoa dài 30 - 60cm. Cánh hoa màu trắng sở hữu điểm màu timd đỏ. từ thân mọc ra đầy đủ củ con, mang thể tách ra tiêu dùng riêng thuận lợi.Một số trường hợp dùng hoàng cung mắc cỡ để chữa bệnh như:Trong vú mang khối u gây đau nhức, bệnh nhân bị hoa mắt chóng mặt, sút cân nhanh.Người cao tuổi bị u xơ tiền liệt tuyến.Viêm họng hạt, đau cổ họng, ho nặng tiếng, người mỏi mệt, sốt nhẹ
  Thảo dược hổ hang hoàng cung là một bài thuốc rất tích cực cho sức khỏe cũng như tác dụng tron hỗ trợ trị bệnh của nó. Trong đông y cây thuốc này được hầu hết bệnh nhân dùng . Bán trinh nữ hoàng cung có khả năng trong hỗ trợ ung thư và cải thiện sức khỏe. không những thế , chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm cho Anh chị em đọc về cây dược phẩm xạ đen. Cây xạ đen là một cây thân thảo mảnh và nhỏ sở hữu lá màu trắng ,tập trung phổ biến ở tỉnh giấc Hòa Bình. Công dụng của thảo dược cây xạ đen chính yếu là tương trợ bệnh ung thư , bệnh gan ; điều trị bệnh cơ xương khớp , tiêu viêm , giải độc. Bán cây xạ đen sở hữu cội nguồn rõ ràng và đảm bảo chất lượng để cho những bệnh nhân với thể an tâm sử dụng và điều trị bệnh rẻ hơn.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E tăng Nhơn Phú, P. nâng cao Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và mua hàng 24/7, tìm bán lẻ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...