Hà Nội trợ giúp sinh viên phỏng vấn visa du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 21/7/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  một. Tiếng Hàn chuẩn

  công việc của trọng tâm giải đáp du học hàn quốc chính yếu là liên hệ sở hữu trường đại học ở Hàn Quốc về đại sứ quán. hồ hết những trung tâm trả lời du học ở Việt Nam ko có phổ thông viên chức thông suốt tiếng Hàn nên sẽ bị tránh về mặt tiếng nói, nhưng nếu là người Hàn Quốc trực tiếp đảm đang trong khoảng việc trả lời, địa chỉ sở hữu trường ở Hàn Quốc đến việc đăng kí visa thì cứng cáp sẽ ko mang vấn đề gì nảy sinh do yếu tố ngôn ngữ. Đây chính là 1 sự dị biệt, lúc viên chức trả lời là người Hàn thì sẽ cập nhật được thông tin xác thực nhất trong khoảng các trường đại học hàn quốc, truyền chuyển vận được hết nội dung mà phía nhà trường yêu cầu đối mang các du học sinh hàn quốc.

  mang lợi thế là người hàn quốc trả lời và giảng dạy, tại U&K study chúng tôi sẽ giúp Cả nhà hiểu được tiếng hàn nhanh nhất, và sẽ giúp Cả nhà chỉnh sửa các lỗi lúc học tiếng hàn. Thường xuyên cập nhật các thông tin về các trường đại học hàn quốc cho học viên của trọng tâm, để Anh chị sở hữu thể mang các chọn lựa thích hợp với khả năng du học hàn quốc của mình.

  2. Việc xin visa xuất sắc

  Để đăng kí làm visadu học Hàn Quốc cần phải chuẩn bị giấy tờ phù hợp mang điệu kiện của từng sinh viên , và sở hữu thể chứng thực những giấy tờ này một phương pháp hoàn hảo thông qua việc liên kết có phía lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam hài hòa với bộ Tư pháp Hàn Quốc và các trường đại học tại Hàn Quốc. Điều này chắc chắn sẽ khác so sở hữu những trọng tâm chỉ xem thông báo trên website của đại sứ quán rồi chuẩn bị giấy tờ visa. khi không đàm luận trực tiếp được mang phòng ban, đại diện đại sứ quán hàn quốc thì sẽ rất là hạn chế thông báo.

  có những giải đáp viên, giảng viên người Hàn quốc, học viên im tâm tới với trọng tâm U&K Study, Anh chị em sẽ được chỉ dẫn có các lớp phỏng vấn xin visa du học hàn quốc, Anh chị sẽ có phổ biến cơ hội cọ xát khi mà chờ đợi phỏng vấn.

  [​IMG]

  3. Sự khác nhau giữa thông tin trường học và thông báo du học

  Vì những trọng điểm du học thường mang hạn chế về mặt tiếng nói hoặc ko biết chuẩn xác với thể công nhận thông báo ở đâu nên sẽ chẳng thể cập nhật các thông báo mới cho đến lúc nhận được thông tin từ những trường đại học. thực tiễn thì nhân tố quan yếu nhất trong qua trình chuẩn bị đi du học chính là visa nhưng những trọng tâm chậm triển khai chưa thể cập nhật được những thông báo mới can hệ đến luật về visa được áp dụng từ năm 2015 nên chẳng thể mong chờ đến cả các thông báo khác. đơn vị U&KIM Study chúng tôi cam kết sẽ luôn cập nhật những thông báo mới nhất và công nhận giúp Anh chị những thông báo can dự tới du học và cấp thiết cho sinh viên.

  xem thêm >> học bổng du học hàn quốc

  Tại U&K các viên chức Hàn quốc thường xuyên mở rộng hợp tác mới sở hữu các trường đại học bên hàn quốc, và duy trì mối quan hệ tốt đẹp sở hữu những trường đại học đã kết liên. Chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất trong khoảng hàn quốc để có tới cho Anh chị em học viên đang chuẩn bị du học hàn quốc thông báo cập nhật xác thực nhất.

  4. nhà sản xuất đón đưa sinh viên đi theo đoàn, dịch vụ coi sóc sinh viên

  tổ chức U&KIM Study chúng tôi cung ứng các dịch vụ khác hoàn toàn so có những doanh nghiệp du học khác. Chúng tôi sẽ đón đưa sinh viên từ Việt Nam sang tới sân bay Incheon, và trực tiếp tương trợ Cả nhà các nhà sản xuất như giới thiệu nhà trọ cho Các bạn sinh viên ko muốn ở trong kí túc xá, phân phối các thông tin việc làm cho các sinh viên ra trường, giúp chuyển đổi hoặc kéo dài thời hạn visa… tại văn phòng công ty ở Seoul.

  Chúng tôi cũng giúp liên hệ việc đưa đón học viên trong khoảng sân bay đến tận trường do nhà trường công ty đưa đón sinh viên vào các ngày cụ thể của từng kỳ học.

  Chúng tôi thường xuyên đơn vị các cuộc họp mặt giữa các sinh viên mang đại diện trọng tâm để giúp những du học sinh hàn quốc đàm đạo kinh nghiệm du học hàn quốc, kết giao khiến cho quen để mang thể giúp đỡ lẫn nhau chỉ cần khoảng còn du học hàn quốc. Đây cũng là những buổi gặp mặt quan yếu sẽ giúp chúng tôi cải thiện được chất lượng trả lời cho Các bạn sinh viên đang với ý định du học hàn quốc về cuộc sống ở bên hàn, giúp những em sở hữu sự chuẩn bị trước tạo đà trên tuyến đường du học.

  ĐỊA CHỈ VÀ LIÊN LẠC VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Hà Nội: tầng 7 Tòa Nhà Hoa Đăng số 290 Nguyễn Trãi, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Điện thoại: 04 3787 8911
  Email:admin@unkduhoc.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...