Toàn Quốc Trở thành cô giáo mầm non không lo thất nghiệp

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 30/9/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Cô giáo mầm non luôn là ước mơ của bao cô giá trẻ. lĩnh vực sư phạm luôn là hướng đi của các thí sinh. Cô giáo mầm non là mục tiêu từ bao giờ của bạn nhưng vì lý do nào đó bạn đã bỏ lỡ cơ hội trở thành giáo viên mầm non. Hệ văn bằng 2 mầm non chuyển đổi là 1 cho những lựa chọn sáng chon bạn trong con đương tới với ước mơ.

  [​IMG]

  Bạn đang có hướng nhất định về ngành mầm non nhưng vì lý do nào đó mà bạn bỏ lỡ theo học ngành này. Hệ văn bằng 2 mầm non là hệ chuyển đổi những lĩnh vực học khác sang ngành sư phạm mầm non. thí sinh theo học văn bằng 2 mầm non với nhiều mục đích khác nhau. Bạn là người yêu thương mến trẻ nhỏ muốn trở thành cô giáo mầm non ngày ngày được nuôi dạy trẻ nhỏ. Hay chỉ là học cùng bạn trong vui hay chỉ là niềm đam mê cũng như có thể tìm kiếm được công việc ổn định hơn. có các lý do khác nhau thì sư phạm mầm non luôn hút học sinh trong những năm qua. với các năm qua giáo dục mầm non đang thiếu hụt lượng cô giáo với chất lượng cao là khá nhiều có gần 25 ngàn giáo viên. có số lượng thầy cô thiếu hụt như vậy ngành mầm non đang thúc đây tuyển sinh ở cá hệ giảng dạy. đây cũng là cơ hội làm thấy rõ của những học viên theo học ngành mầm non.với nhu cầu học hành của các trẻ hiện tại quá nhiều trường mầm non được xây dựng lên khiến lượng cô giáo ngành sư phạm mầm non thiếu hụt. có hệ văn bằng 2 ngành mầm non chuyển đổi những thí sinh sẽ có nhiều thời cơ làm hơn sau khi ra trường. thời gian giảng dạy của lĩnh vực học này tương đối ngăn học viên chỉ mất một năm là đã với thể hoàn thành chương tring học. cùng có đó là chương trình giảng dạy cũng tương đối dễ học. nhưng học sinh vẫn đảm bảo học viên có đủ kiến thức, kỹ năng cũng như nghiệp vụ sư phạm. thí sinh tốt nghiệp được cấp phát bằng sư phạm chính quy hệ trung cấp mầm non. có thể trở thành giáo viên mầm non ngay ở các cơ sở trường mầm non trên toàn quốc.

  Mọi thắc mắc có| thể liên hệ trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).

  Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).

  Ngoài ra bạn có thể gửi Email tới : Giaoducbacha@gmail.com.

  học sinh có thể gọi điện hoặc gửi email về cho chúng tôi. chúng tôi sẽ tư vấn miến phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...