Toàn Quốc Trolls vs Vikings tựa game thủ thành ăn thep Plants vs Zombie

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 15/8/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Một làn sóng cực kì mới cho mọi game thủ việt nam hiện nay sẽ làm mọi thứ hoàn toàn thay đổi bên m,àn hình điện thoại của mình. Với bài viết này chúng tôi xin giới thiệu cho mọi người một phiên bản Game Trolls vs Vikings Miễn Phí tựa game tai tubemate 2.2.5 chiến đấu cùng nhiều loài zombile khác nhau để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ sự yên ổn tại ngôi nhà của mình. Trolls vs Vikings cùng sử dụng hết khả năng chiến đấu để trợ giúp tộc Troll xây dựng những hàng rào thủ thành chắc chắn.
  [​IMG]
  Hãy sẵn sàng cho một niềm vui lớn và chiến lược hành động đóng gói phiêu lưu! Bắt tay vào một cuộc hành trình tuyệt vời trên một niềm vui và thế giới thần thoại, tai keeng vip nơi Trolls hòa bình và sinh vật huyền bí đối mặt với Viking và các vị thần của họ! Bạn có thể giành chiến thắng trận chiến lịch sử này?
  [​IMG]
  Game Trolls vs Vikings vẫn có những điểm độc đáo nhằm tách biệt bản thân, kể tới đầu tiên là đơn vị chuyên giáp lá cà có thể di chuyển tự do trong màn chơi hay siêu năng lực thừa hưởng từ thánh thần giúp đổ đá phá đèo ngăn cản quân địch. Những yếu tố sáng tạo này giúp game thủ có quyền tự do hơn trong hành động đồng thời tăng chiều sâu trong những tính toán, đương đầu với độ thử thách càng tăng theo chiều dài của Trolls vs Vikings
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...