Đà Nẵng Trồng Cây Trên Tường Bằng Green Wall

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tienhung1312, 23/8/16.

 1. tienhung1312

  tienhung1312 Member

  Cuộc sống bận rộn, ồn ào và chật chội nơi phố thị khiến nhiều người ngày càng muốn gần gũi thiên nhiên hơn, song không phải lúc nào ước muốn có một mảnh vườn nho nhỏ cũng thành hiện thực.Có lẽ vì vậy mà ý tưởng về vườn tường đứng hay trồng cây trên tường đã ra đời như một giải pháp trang trí nội thất cho nhà phố, văn phòng, mang không gian xanh vào trong nhà ở..

  [​IMG]

  Vườn tường đứng là một khái niệm khá mới đối với những người đã quen với kiểu vườn nằm ngang truyền thống. Kiểu vườn này có thể được hiểu nôm na là trồng cây trên một mặt phẳng thẳng đứng, như trên những bức tường, cửa kính, hàng rào hay những khung gỗ, thép…


  [​IMG]

  Việc trồng cây trên tường đứng mang tới nhiều các lợi ích của các chủ đầu tư. Khí hậu ngày càng nóng lên thì việc bị ảnh hưởng của các tác nhân môi trường là không thể tránh khỏi. Việc trồng cây trên tường để cản bụi, cung cấp 1 lượng oxi cần thiết cho sự quang hợp,góp phần vào việc giảm các tiềng ồn, làm đẹp bức tường của công trình trở thành 1 màu xanh đẹp của thiên nhiên.

  [​IMG]


  Vườn tường đứng không quá khó để thi công và rất dễ để chăm sóc. Với hệ thống tưới tự động hẹn giờ, hệ thống phun sương và châm phân tự động bạn chỉ còn một việc duy nhất làm với khu vườn tường, vườn đứng của mình đó là ngắm, thưởng thức và cắt tỉa cành lá. Vẻ đẹp của vườn tường đứng giúp chúng ta như đang trải nghiệm sống trong khu rừng hoa với chính vườn tường trong phòng khách, vườn đứng trong ban công hay cửa số của ngôi nhà.

  Hãy mang thiên nhiên tới ngôi nhà của bạn, nhanh tay dù nhà bạn ở bất kì đâu…

  Vườn Tường POLO

  117 Tôn Đản nối dài – Cẩm Lệ Đà Nẵng

  Email : danahousecare@gmail.com — Hotline : 0905.85.8887 / 0975.233.324
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...