HCM Trồng răng giả những điều cần biết trước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhphong23893, 6/6/16.

 1. Hiện nay, với nền công nghệ kỹ thuật chỉnh nhà ngày càng phát triển tân tiến. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn giải pháp trồng răng giả để khắc phục tình trạng bệnh lý về răng như răng móm, hô, răng không đều, hay vô tình hàm răng của bạn bị gãy 1 hay nhiều răng. Trồng răng giae có bao nhiêu loại? Trồng răng giả có đâu không? Hay giá làm răng sứ implant, trồng răng giả tháo lắp, trồng răng giả cố định, trồng răng cắm ghép implant.

  Vậy khi nào bạn trồng răng giả? Trồng răng giả khi bạn bị mất 1 hoặc nhiều răng, răng bị thưa, kẽ hỡ rộng, nhiều hay răng bị tổn thương, bị vỡ ,.. tất cả những trường hợp trên sẽ được các y bác sĩ có tay nghề cao giúp các bạn lấy lại được hàm răng không chỉ đều đẹp mà còn đảm bảo được độ an toàn chắc chắn của răng.

  [​IMG]
  Lưu ý khi tròng răng

  Bên cạnh những trường hợp trồng răng giả được thì cũng có một số trường hợp bạn không nên trồng răng giả như người dưới 16 tuổi chưa nên trồng răng, vì xương hàm vẫn còn đang phát triển, nếu trồng răng ở trong độ tuổi này có thể dẫn đến các lệch lạc, sai khớp cắn về sau này. Hoặc những người có bệnh nha chu, viêm lợi cần điều trị khỏi bệnh trước khi tiến hành trồng răng. Chính vì vậy, dù bạn ở độ tuổi nào nếu muốn trồng răng giả thì cũng nên có sự tìm hiễu kỹ thông tin trước khi quyết đình chọn phương án nào. Thông qua những cuộc gọi đó bạn sẽ được các y bác sĩ tư vấn và báo giá làm răng sứ giá rẻ là bao nhiêu.

  [​IMG]
  Vết tích trồng răng thiết chuyên ngiệp

  Nha khoa Đại nam là ột trông những nha khoa làm việc chuyên nghiệp, có đội ngũ y bác sỹ có tay nghề cao, máy móc kỹ thuật hiện đại chắc chắn sẽ giúp các bạn khôi phục lại được hàm răng đều đẹp tự nhiên theo như ý muốn.

  Xem thêm: Trồng răng implant giá bao nhiêu

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...