Toàn Quốc Trồng răng khểnh giả có mặt lợi và hại nào?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 18/4/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Trồng răng khểnh giả đang dần trở thành một xu hướng của giới trẻ. Khi trồng răng khểnh, chủ nhân của nó sẽ trở nên duyên khi cười rất nhiều. Tuy nhiên, trồng răng khểnh có lợi hay hại và có nên thực hiện không là điều ai cũng nên biết.

  Theo quan điểm y học thì một hàm răng khỏe và đẹp là khi các răng mọc đúng trên cung hàm đều đặn, trắng bóng và không có răng khểnh. Mỗi răng trên cung hàm đều có một chức năng riêng, còn những chiếc răng mọc lệch và răng khểnh sẽ không đảm bảo được các chức năng này.

  Lợi và hại khi trồng răng khểnh

  Tuy nhiên, nhiều người muốn có nụ cười duyên dáng với chiếc răng khểnh duyên dáng nên họ đi trồng răng khểnh để làm đẹp. Theo các nha sĩ, nếu việc trồng răng khểnh được thực hiện ở một trung tâm nha khoa tốt với bác sĩ nhiều kinh nghiệm và chọn vật liệu làm răng tốt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng chiếc răng khểnh mới trồng có khả năng sử dụng như một chiếc răng khểnh tự nhiên.

  Nhưng việc trồng răng khểnh vẫn tiềm ẩn những nguy cơ mà người trồng bắt buộc phải chấp nhận là phải mài cùi răng để tạo một khe hở cho răng khểnh chen vào. Trong quá trình mài răng bạn sẽ có cảm giác ê buốt.

  Nếu trồng răng khểnh không đúng kỹ thuật sẽ khiến cho tình trạng ê buốt có thể kéo dài. Ngoài ra, thức ăn có thể bị ứ đọng lại ở khẽ giữ răng và các răng khác dễ dẫn đến viêm cổ chân răng, sâu răng, hơi thở hôi. Mặt khác, việc gắn thêm chiếc răng khểnh khiến cho sức nhai của cả hàm răng sẽ giảm, nếu chiếc răng này không được ép kỹ vào nướu còn có nguy cơ bị viêm nướu và dây chằng.

  Việc vệ sinh răng miệng là rất quan trọng nó quyết định sự thành công của kết quả trồng răng kểnh. Bạn cần phải chải răng đúng theo sự hướng dẫn của nha sĩ, nên dùng thêm các phương tiện hỗ trợ như bàn chải kẽ răng, tăm nước, các thuốc súc miệng tạo bọt để đẩy thức ăn ra ngoài và giảm sưng nướu.

  Tại Nha khoa Hoàn mỹ, với công nghệ hiện đại nhất, đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm nhất sẽ trồng răng khểnh giả cho bạn, đảm bảo được tối đa an toàn đối với sức khoẻ răng miệng của bạn. Bạn có thể đến trực tiếp nha khoa để được khám và tư vấn miễn phí.

  Xem thêm:
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...