Toàn Quốc Trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 30/5/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Chào bác sĩ, em bị mất 1 răng cửa do bị tai nạn nên việc cười nói gặp khó khăn. Gia đình khuyên nên đi trồng răng sứ nhưng em đang băn khoăn bởi vì không biết trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái. (Quốc Việt – Cần Thơ)
  Trả lời:
  Quốc Việt thân mến!
  Lựa chọn trồng răng sứ để cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng nhai là một quyết định đúng đắn. Nếu bạn đang cảm thấy băn khoăn vì không biết trồng răng sứ bao nhiêu 1 cái thì hãy tham khảo những thông tin sau:
  Răng sứ là giải pháp hiệu quả cho các trường hợp răng thưa không đều, răng sứt – mẻ – gãy, bị sâu hoặc bị mất răng cần trồng lại, bọc lại.
  [​IMG]
  Trồng răng sứ được khách hàng ưa chuộng vì có tính thẩm mỹ cao
  Hiện nay phương pháp mang lại hiệu quả cao nhất đó là kỹ thuật trồng răng sứ ghép Implant. Đây là kỹ thuật ra đời để khắc phục những hạn chế của các phương pháp cũ là mài răng thật và không ngăn ngừa tiêu xương. Ghép Implant là kỹ thuật trồng răng toàn diện bao gồm cả thân răng và chân răng nên không cần phải trải qua mài răng thật lại có thể ngăn ngừa tiêu xương (thường xảy ra sau mất răng).
  [​IMG]
  Phương pháp trồng răng sứ bằng kỹ thuật ghép Implant hiện đại
  [​IMG]
  Vật liệu Implant sẽ thay thế cho chân răng, đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài và an toàn với cơ thể
  Chi phí trồng răng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Số lượng răng cần trồng, vật liệu sứ có chất lượng hay không, cơ sở vật chất cũng như tay nghề của các bác sĩ. Vì thế mức giá ở các trung tâm nha khoa có sự chênh lệch.
  ??? Xem chi phí: trồng răng sứ giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...