Toàn Quốc Trồng răng sứ ở đâu đẹp ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 6/8/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Chắc chắn ai cũng mong muốn hàm răng của mình đều đẹp, trắng sáng. Tuy nhiên vì một số lý do mà răng bị vỡ, nứt hoặc phải nhổ bỏ khiến nụ cười tự tin dần biến mất. Trồng răng sứ hiện nay đang được ưa chuộng bởi hiệu quả cao khi cải thiện răng hàm nhưng trồng răng sứ ở đâu đẹp đang là niềm trăn trở của khách hàng.
  [​IMG]
  Trồng răng sứ giúp bạn có được răng hàm đều đẹp[/CENTER]
  Thế nào là trồng răng sứ
  Trồng răng sứ là kỹ thuật phục hình răng tiên tiến hiện nay, mang lại hàm răng đều đẹp dành cho mọi người. Phương pháp này được chỉ định với các trường hợp răng bị nứt vỡ, răng gãy hoặc phục hồi răng đã nhổ.
  [​IMG]
  Kỹ thuật trồng răng sức bằng cách tạo cầu răng
  Bác sĩ nha khoa sẽ tiến hành bào nhẵn phần răng thật tạo thành hình trụ, sau đó bọc răng sứ lên trên để tạo răng mới. Răng sứ sẽ có chức năng y như răng thật và đản bảo thẩm mỹ. Với các trường hợp mât răng, có thể áp dụng cấy ghép Implant để tạo chân răng sau đó dán răng sứ lên trên.
  [​IMG]
  Trồng răng sứ bằng cách cấy ghép Implant

  Trồng răng sứ ở đâu đẹp[/B]: Nha khoa bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là điểm đến để trả lời cho câu hỏi trồng răng sứ ở đâu đẹp. Với công nghệ chuẩn Hàn cùng đội ngũ bác sĩ nha khoa chuyên môn cao, JW mang đến các dịch vụ nha khoa cao cấp dành cho khách hàng.y nhổ tại JW
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...