Toàn Quốc Trong thời gian sớm nhất đã kết luận WTTC bóng bàn sẽ đấu tại Hà Lan

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 15/8/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Trong thời kì gần đây đã kết luận WTTC ở Hà Lan, các vận cổ vũ bóng bàn Trung Quốc một lần nữa quét tất thảy các huy chương vàng có sẵn trong cuộc thi này. Bóng bàn Trung Quốc đã thực hành nó tám lần đã có trong lịch sử của giải quán quân thế giới - khai sinh ra một sự thống trị như vậy được coi như đã mất rất nhiều sự quan tâm và hứng từ các cầu thủ và khán giả cũng "một sự cai trị giang san.". Với điều này, ITTF và Cai Zhenhua đã làm cho canh tân và các dự án chỉ để giải quyết sự sụp đổ tiềm năng của các môn thể thao bong ban. Tuy nhiên, Liu Guoliang vẫn còn hoài nghi về những cải cách và các dự án của họ, và tin rằng họ đích thực xứng đáng với vị trí ngày nay của họ trong môn thể thao này hơn bất cứ ai khác bàn bóng bàn giá rẻ.
  [​IMG]
  Các đội tuyển Trung Quốc đã giành được tất tật năm danh hiệu cá nhân chủ nghĩa trong giải vô địch trong 8 lần rồi. Kể từ năm 1995, đội tuyển Trung Quốc đã quét bít tất các danh hiệu cá nhân bảy lần. can hệ đến Trung Quốc ", một sự thống trị của tổ quốc", nó sẽ có lợi cho sự phát triển của môn thể thao? Hoặc nó sẽ chỉ làm giảm sự chú ý về phía bàn bóng bàn?

  [​IMG]

  Rõ ràng, như các Guoping Trung Quốc mất quờ quạng mọi thứ trong giải quán quân thế giới bóng bàn lần thứ tám , một số lượng đáng kể lãi suất đối với các môn thể thao đến từ các cầu thủ và các đối tượng khác cũng đang giảm. Trong một cuộc khảo sát công cộng, người trả lời nghĩ rằng không có nhu cầu để xem các trận đấu chính thức nữa kể từ khi phần lớn các cầu thủ đạt cấp độ rốt cuộc của cuộc thi là những cầu thủ Trung Quốc. Một số người thậm chí còn nghĩ rằng nó không phải là quá tốt để xem vợt bóng bàn.  Trên một khía cạnh khác, sự thống trị cũng làm cho các cầu thủ từ các nước khác tuyệt vọng cho chiến thắng của Trung Quốc. Như vậy, họ sẽ mất hy vọng và rút cục không tham gia vào các cuộc thi, dù lớn hay nhỏ. Những hệ trọng kháng cáo xấu đi của bóng bàn về khán giả chia sẻ và sự nồng hậu giảm từ các cầu thủ chủ động trong việc dự của họ trong các sự kiện như chức vô địch thế giới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...