Toàn Quốc Trong trồng răng implant thì ghép xương hàm có đau không

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi guccisino1, 30/8/16.

 1. guccisino1

  guccisino1 Member

  Khi trồng răng implant sẽ có thêm quy trình là ghép xương hàm. Đây là quy trình bắt buộc phải có, nên khiến cho nhiều người lo lắng không biết ghép xương hàm có đau hay không.

  Ghép xương hàm là gì?

  Ghép xương hàm là thao tác được áp dụng trong trường hợp xương hàm quá mỏng hay quá yếu, không thể đảm nhiệm tốt chức năng nâng đỡ trụ Implant. Do đó, để có thể thành công với phương pháp trồng răng bằng cấy ghép trụ Implant, những người có xương hàm mỏng bắt buộc phải trải qua thao tác này. Nếu xương hàm của bạn đã khỏe mạnh, cứng chắc rồi thì không cần thiết phải làm.

  Ghép xương hàm có thể được thực hiện bằng 4 cách: ghép xương hàm to, ghép xương hàm nhỏ, nâng xoang và mở rộng cung hàm. Tùy thuộc vào tình trạng răng của mỗi người mà nha sỹ có thể đưa ra tư vấn cụ thể.

  Ghép xương hàm có đau không?

  Trong quá trình ghép xương hàm, nha sỹ sẽ phải tiến hành rạch lợi, đồng thời cũng có tác động đôi chút lên xương hàm nên ít nhiều có thể gây đau đớn cho bệnh nhân. Tuy nhiên, các thao tác này sẽ chỉ được thực hiện sau khi thuốc gây tê được tiêm cục bộ và bắt đầu phát huy tác dụng. Vì thế, bạn cũng không nên lo lắng về việcghép xương hàm có đau không.

  Sau khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức một chút. Nhưng cảm giác đau sẽ chỉ tương đương với cơn đau sau khi điều trị sâu răng hay viêm tủy thôi, sẽ không quá nặng nề như bạn nghĩ. Đây là hiện tượng bình thường và sẽ thuyên giảm dần sau vài ngày. Trường hợp nếu đau quá không chịu được, bạn có thể dùng thuốc giảm đau mà bác sỹ đã kê trước đó.

  Xem thêm: giá trồng răng


  Thời gian đợi xương hàm tạo đủ liên kết với xương nhân tạo mới, hình thành nên một khối vững chắc thì sẽ mất khoảng 3 – 4 tháng. Sau đó, trụ Implant mới được cấy vào và tiếp tục hoàn thiện quy trình trồng răng Implant.

  Ghép xương hàm có đau không tại nha khoa Paris?

  Tại nha khoa Paris, bên cạnh công nghệ Implant 4S tiên tiến, hỗ trợ cho khả năng tích hợp trụ với xương hàm nhanh chóng, kết hợp cùng kỹ thuật cấy trụ Implant không cần bóc tách nướu, chúng tôi còn trang bị những cơ sở vật chất hiện đại. Đặc biệt là hệ thống gây tê với 3 cách gây tê được sử dụng cho mọi đối tượng bệnh nhân là tiêm, bôi, xịt. Hệ thống này giúp bệnh nhân hoàn toàn thoát ra khỏi nỗi sợ ghép xương hàm có đau không khi lựa chọn nha khoa Paris làm nơi gửi gắm niềm tin.

  Ngoài hệ thống gây tê thì hệ thống khử khuẩn Extra AS cũng được ứng dụng tại đây và mang lại hiệu quả tối ưu, đảm bảo môi trường sạch khuẩn, ngăn ngừa tình trạng nhiễm trùng trong suốt quá trình ghép xương hàm và cấy ghép răng Implant.

  Công nghệ vi phẫu cấy ghép xương hàm có thể coi là niềm tự hào của nha khoa Paris khi có thể mang đến những ưu điểm vượt trội:

  Ghép nối các mẩu đứt gãy nhỏ một cách chính xác trong xương hàm

  Xương nhân tạo có tính chất tương đồng với xương thật

  Xem thêm bài viết: kinh nghiệm làm răng implant chuẩn xác
  Mô liên kết và mô đỡ được kết nối chuẩn xác đồng thời nướu được tạo hình đẹp, tạo điều kiên cho quá trình phục hồi răng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...