Toàn Quốc Trong trường hợp chị em mắc cảm cúm liệu có thể phá bầu được không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hungvu, 9/9/16.

 1. hungvu

  hungvu New Member

  Khá nhiều phái yếu sẽ thấy tình huống như thế này, khi chuẩn mắc làm phẫu thuật phá thai phát hiện mình bị cảm cúm, vì vậy khá nhiều chị em đều bị phiền não vì vấn đề này, phá bầu đối với mọi thứ trong cơ thể người phái nữ đều yêu cầu rất nghiêm ngặt khắc. trong trường hợp hiện diện các tình huống như cảm cúm thì có phù hợp để thực hiện thủ thuật phá bầu thường không? Chúng ta cùng xem chuyên gia ở phong kham pha thai uy tin Đông Phương chia sẻ :

  Bác sĩ chỉ ra: đàn bà trong thời gian mắc cảm cúm Nhất định chớ phá thai , sau khi làm phẫu thuật phá bầu cơ thể sẽ rất yếu, cộng tăng cường với việc cơ thể đang bị cảm cúm sẽ không phù hợp , do vậy phải chờ khỏi cảm cúm sau đó mới làm thủ thuật phá thai . bởi vì sau khi phá thai sức đề kháng của cơ thể giảm sút , bị cảm cúm sẽ không thuận lợi cho việc hồi phục cơ thể, sẽ có khả năng mắc lây truyền trùng mắc nhiều chứng bệnh phụ khoa, và hậu quả đến sự tự điều tiết của tử cung sau phá bầu .
  vì cảm cúm thông hay sẽ tồn tại viêm lây nhiễm , cảm cúm nếu như nghiêm trọng , cơ thể yếu kém, sức đề kháng sẽ bị giảm sút , trong tình cảnh này Tuyệt đối không được tiến hành tiểu phẫu phá bầu , để phòng tránh gây những di chứng khác. do vậy sau cảm cúm không thích hợp làm tiểu phẫu phá thai , nên lì lại cấp độ làm thủ thuật phá bầu , cần điều trị khỏi cảm cúm mới tiến hành thủ thuật phá bầu .

  Sau khi cảm cúm nếu cảm nhìn ra cơ thể còn yếu, mắc sốt v.v… chớ tiến hành phẫu thuật , thông thường nên chờ sau trong trường hợp hồi phục mới tiến hành phẫu thuật phá thai . bởi thời kì này thể lực của cơ thể kém, vô cùng dễ mắc lây trùng, tình trạng như vậy chớ làm nhung phuong phap pha thai , tránh gây ra một vài chứng bệnh viêm nhiễm phụ khoa , không thuận lợi cho việc hồi phục sức khỏe .

  [​IMG]

  Xem thêm : hút thai có đau ko

  Hơn nữa, bị cảm cúm có thể chấp hành phẫu thuật phá bầu thường không cần phải xem giai đoạn bạn mang thai là bao nhiêu lâu để thỏa thuận , nếu mức độ mang thai ngắn có khả năng chờ sau trong trường hợp khỏi cảm cúm mới tiến hành tiểu phẫu ; nếu thời kì mang thai đã lâu, không thể tiếp tục chờ lâu được. bởi vì làm thủ thuật phá bầu phải trong khoảng cấp độ giới hạn, vượt qua thời gian đó sẽ mang lại nhiều tác hại và nhiều phiền phức.

  Lưu ý : một số phái nữ trước khi làm phẫu thuật phá thai cần ngăn ngừa tốt căn bệnh cảm cúm, khi mới lộ diện một số hội chứng nên khịp thời chữa trị , để tránh bỏ lỡ cấp độ làm phẫu thuật phá bầu Tốt nhất .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...