Toàn Quốc Trong xã hội hiện đại tình cảm gia đình có quá xa vời với người làm vợ hai?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi video4everybody, 13/2/15.

 1. video4everybody

  video4everybody New Member

  “Tôi đang hạnh phúc với tổ ấm của mình dù làm vợ hai của chồng, thật sự tình cảm gia đình này khiến tôi xúc động và tôi tin, nó sẽ đồng hành cùng tôi cả đời”  [​IMG]
  tình cảm gia đình này khiến tôi xúc động

  Thật sự tình cảm gia đình là động lực và niềm tin vui sống cho rất nhiều người, hơn thế nữa, nó càng đặc biệt quý giá đối với những người mang thân phận vợ hai. Khi làm sao có thể vượt qua cả một chặng đường dài đầy khó khăn thử thách với những lời đàm tiếu của xã hội, những rào cản của chính gia đình và người thân của mình, những băn khoăn của chính bản thân mình.

  Cha mẹ nghĩ rằng tình cảm gia đình không thể đến với con gái họ khi về làm vợ hai nhà người ta

  Nhiều cha mẹ khi nghe tin con mình sẽ làm vợ hai nhà người ta sẽ kiên quyết phản đối, dùng hết biện pháp mạnh không được thì khóc lóc, khuyên nhủ con gái mình suy nghĩ lại, vì họ vẫn luôn cho rằng, tình cảm gia đình không thể đến một cách trọng vẹn với con họ khi con họ làm vợ lẽ. “Ép dầu ép mỡ ai nỡ ép duyên’ cha mẹ nào cũng chỉ mong muốn cho con mình có được hạnh phúc viên mãn bên người mình yêu thương nhất là có được tình cảm gia đình trọn vẹn, vì thế trong trường hợp này, không những bạn mà cả chồng bạn phải cố gắng cho họ thấy tình cảm gia đình của các bạn tốt đẹp hạnh phúc đến dường nào, để họ có thể yên tâm đối với sự lựa chọn của mình.

  Xã hội rèm pha tình cảm gia đình của người vợ lẽ

  Rồi còn xã hội, để có thể giữ được tình cảm gia đình của mình, người vợ hai cũng phải trải qua biết bao ánh nhìn khinh miệt của xã hội, những lời rèm pha vô căn cứ. Thế nhưng, chỉ cần có niềm tin và hết lòng chăm lo cho tình cảm gia đình của hai vợ chồng, dù sớm hay muộn thì người đời cũng sẽ thay đổi cái nhìn của mình về bạn. Bởi vì, xã hội gay gắt chỉ trích cũng chỉ vì họ không phải bạn, họ chỉ biết đến những tiền lệ xấu trong xã hội, những kẻ giật chồng giật con của người khác mà thóa mạ, họ không biết rằng, bất cứ ai cũng mưu cầu hạnh phúc, bất kể ai cũng có khao khát mãnh liệt về tình cảm gia đình, chỉ cần bạn sống tốt và cho họ hiểu điều ấy, bạn sẽ nhận được sự đồng tình của xã hội.

  Vượt qua băn khoăn của bản thân về tình cảm gia đình của người vợ hai
  [​IMG]
  cơ hội thứ hai để nắm thật chặt tình cảm gia đình trong tay

  Hơn tất cả, bạn phải có niềm tin vào bản thân và người ấy, nhất là tin vào tình cảm gia đình của hai người, ai cũng có quá khứ, ai cũng có những sai lầm của mình, chỉ cần được tha thứ và có cơ hội làm lại, thì họ sẽ thay đổi. Và bạn chính là cơ hội thứ hai của anh ấy, để một lần nữa nắm thật chặt tình cảm gia đình trong tay.

  Bài viết đang được quan tâm:

  -Gỡ rối chuyện tình yêu

  - Lấy chồng sớm

  Chị T là một người vợ hai tâm sự về tình cảm gia đình của mình: “Sau nhiều năm sống với nhau, con cái lớn cả, vợ chồng cũng chưa từng to tiếng. Tôi cảm thấy cực kì yên tâm về chồng. Không quá giàu có, không cầu toàn, chỉ cần vừa vừa là đủ. Chồng tôi như vậy là quá tuyệt vời, yêu vợ thương con, lúc nào cũng chăm lo cho tình cảm gia đình, tôi chẳng có gì phải phàn nàn cả. Với tôi lúc này, tình cảm gia đình là nhất, tôi cũng tin yêu chồng mình, không mảy may nghi ngờ anh. Tất cả niềm tin này tôi dành cho anh.

  Có lẽ đúng như lời chồng nói, vì đã cưới một lần nên anh luôn cẩn trọng và giữ gìn tình cảm gia đình. Anh không muốn lần thứ hai mình bị tuột mất cơ hội này và cũng không muốn một lần nữa hôn nhân đổ vỡ. Người đàn ông đã từng có vợ ắt sẽ từng trải, sẽ có cảm giác cần phải nâng niu trân trọng tình cảm gia đình để không phải đổ vỡ thêm một lần nào nữa.

  Tôi đang hạnh phúc với tổ ấm của mình dù làm vợ hai của chồng, thật sự, tình cảm gia đình này khiến tôi xúc động và tôi tin, nó sẽ đồng hành cùng tôi cả đời”.

  Bạn thấy đấy, người ta thường chỉ biết quý trọng những gì đã đánh mất, chính vì thế, tình cảm gia đình đối với một người đã từng một lần đổ vỡ sẽ là vô cùng đáng quý, khi mà bạn tin chắc rằng người kia là người mà bạn cần, hãy tin rằng tình cảm gia đình trọn vẹn sẽ vẫn đến với những người mang danh “vợ hai” như bạn.


  Nguồn bài viết:
  https://tuvantamlyblog.wordpress.com/2015/02/13/tinh-cam-gia-dinh-co-den-voi-nguoi-lam-vo-hai/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...