Hà Nội tru tiên du học hàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thuynv039, 14/10/16.

 1. thuynv039

  thuynv039 Member

  Trong thời kỳ xét cấp visa du học hàn quốc thì với một số trường hợp có thể bắt buộc bổ sung giấy tờ hoặc thẩm tra thủ tục của du học trò nên thời kì xét cấp visa du học hàn quốc với thể kéo dài hơn. bởi thế, quý vị vui lòng dự trù thời gian trước lúc đăng ký cấp visa.

  Đối mang các sinh viên nộp thủ tục xin visa du học hàn quốc trước đây từng vi phạm luật quản lý xuất nhập cảnh, những người là đối tượng đang trong thời kỳ dò la tính chuẩn xác hoặc các người là đối tượng thẩm tra quan trọng thì không ứng dụng thời kì cấp visa nêu trên

  thời gian tái đăng ký visa đối có nhữnghọc sinh đã bị từ chối cấp visa du học hàn quốc

  Trong trường hợp học sinh đã bị chối từ cấp visa du học hàn quốc muốn xin tái đăng ký cấp visa thì sau 03 tháng diễn ra từ ngày nhận được giấy thông tin bị khước từ cấp visa mới với thể xin tái đăng ký cấp visa du học hàn quốc.

  [​IMG]

  Trường hợp của visa du học, nếu không mang lý do đặc thù , tối thiểu phải qua 6 tháng mới có thể tái đăng ký cấp visa du học hàn quốc.

  Trong trường hợp bị khước từ cấp visa trong vòng 6 tháng tại những cơ quan nào và không với lý do đặc biệt thì phải tái đăng ký lại tại cơ quan đã bị từ chối Đó

  hồ sơ đã nộp lúc đăng ký cấp visa sẽ ko được trả lại. thời kì hiệu lực của visa 1 lần là 3 tháng diễn ra từ ngày cấp, và chỉ mất khoảng hiệu lực chỉ được nhập xuất cảnh 01 lần. Visa đa dạng lần, chỉ cần khoảng còn hiệu lưc (thông thường là 1 năm) thì có thể nhập cảnh tự do đa dạng lần.

  Tiêu chuẩn của việc thẩm tra cấp visa.

  Tiêu chuẩn thẩm tra cấp visa du học hàn quốc căn cứ vào những quy định can dự đến Luật điều hành xuất nhập cảnh của Hàn Quốc v…v, và thường nhật những lý do được đưa ra khi khước từ cấp visa như sau:

  Trường hợp với lý do xác đáng để Tìm hiểu rằng sở hữu khả năng học sinh du học hàn quốc sẽ có những hành động gây tổn hại tới an ninh công cộng (như đang ký tạm trú bất hợp pháp) hoặc ích lợi của đất nước Hàn Quốc (theo điều 11 Luật quản lý xuất nhập cảnh).

  Trường hợp với lý do xác đáng để Nhận định rằng với khả năng với những hành động gây tổn hại đến quy trình kinh tế và phường hội hoặc phong tục tốt đẹp của Hàn Quốc (theo điều 11 Luật điều hành xuất nhập cảnh).

  các bệnh nhân có bệnh lây nhiễm, người nghiện ma túy, người mắc bệnh tâm thần, người lang thang, người nghèo và những đối tượng bị cấm nhập cảnh khác (theo điều 11 Luật điều hành xuất nhập cảnh).

  Trường hợp học sinh nộp giấy má gian dối, ko ghi rõ mục đích nhập cảnh và thời gian đang ký tạm trú hoặc không nộp được các thủ tục chứng minh ngược lại can dự đến khả năng tạm cư phi pháp thì sẽ bị từ khước cấp visa, đặc biệt đối mang du học sinh hàn quốc nộp giấy tờ gian dối với thể trở thành đối tượng bị xử phạt.

  Tại cơ quan chúng tôi sau nhận được đơn xin visa v…v. trong trường hợp nhu yếu sẽ phối hợp với những cơ quan can hệ của nước sở tại để dò xét tính xác thực , sau khi sở hữu kết quả thì tùy theo kết quả chậm triển khai sẽ đi đến quyết định chung cục là có cấp visa hay không . vì thế , không phải đầy đủ những hồ sơ nộp vào vào đều được cấp visa.

  đặc thù , trường hợp của visa trú ngụ (F-2), sau lúc thẩm tra giấy má lần một sẽ tiến hành phỏng vấn những đối tượng đã thông qua vòng xét hồ sơ rồi mới cấp visa. vì vậy , trong trường hợp thủ tục bị coi là với vấn đề hoặc không phù hợp được điều kiện cấp visa thì sẽ với đề nghị dò hỏi tính chuẩn xác có cơ quan quản lý xuất nhập cảnh nơi người mời sinh sống và theo kết quả ngừng thi côngĐây sẽ được xem xét tổng hợp lại mới quyết định rốt cuộc mang cấp visa hay không .

  những bạn ko vượt qua vòng phỏng vấn thứ nhất, trong khoảng một đến hai tuần sau sẽ có dịp được phỏng vấn lần hai , ví như vẫn ko vượt qua vòng phỏng vấn lần 2 sẽ bị từ khước cấp visa du học hàn quốc.

  thông báo can dự đến những học trò đăng ký xin visa du học hàn quốc đã duyệt vòng phỏng vấn với thể biết được phê duyệt mục “Danh sách phỏng vấn đậu” trên website của cơ quan chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...