Toàn Quốc trung cấp mầm non có được làm viên chức?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi phantrung, 4/10/16.

 1. phantrung

  phantrung New Member

  Hoc trung cấp sư phạm mầm non liệu có thể tham gia thi viên chức mỗi năm hay không? Học ở đâu để có thể thi đỗ? Đây là câu hỏi mà những học viên học trung cấp sư phạm mầm non luôn đặt ra. Vậy học trung cấp sư phạm mầm non với thực sự có được đăng ký thi viên chức mỗi năm như người ta vẫn nói.

  [​IMG]

  Học trung cấp mầm non có được thi viên chức.

  Hệ giảng dạy trung cấp sư phạm mầm non là một trong các hệ giảng dạy của sư phạm mầm non. Vậy nên đây cũng là hệ giảng dạy chính quy của ngành nghề sư phạm.vậy nên trung cấp mầm non cũng là một trong những hệ sư phạm được Bộ GD&ĐT cho phép thi công chức hàng năm. có hệ văn bằng 2 mầm non thì trung cấp mầm non cũng vậy học sinh sẽ có thời cơ trở thành người thuộc biên chế nhà nước. có lợi thế thời gian đào tạo ngắn và cơ hội làm việc ngành nghề này cao nên trung cấp mầm non được nhiều thí sinh theo học. vậy bạn đã có thể trả lời được câu hỏi học trung cấp mầm non có được thi viên chức rồi phải không.

  Học trung cấp sư phạm mầm non ở đâu để có thể thi đỗ công chức?

  ngày nay hệ trung cấp sư phạm mầm non thu hút được số lượng sinh viên theo học lớn. vậy nên số lượng các trường nhận đào tạo chuyên lĩnh vực này là đầy đủ. vậy chọn trường nào với chất lượng giảng dạy tốt nhất để có thể vượt qua kỳ thi công chức mỗi năm. Ở Hà Nội bây giờ đang nổi lên một số trường có chất lượng đao tạo tốt được nhiều thí sinh truyền tay nhau theo học. Khoa mầm non – trường trung cấp sư phạm Tổng Hợp Hà Nội là 1 trong những trường có bề dày giảng dạy nghề lĩnh vực nhiều năm. Nhận được nhiều khen thưởng của bộ và thành phố về thành tích giáo dục. với đội ngũ cô giáo trình độ cao, kinh nghệm nhiều năm giảng dạy trong nghề. Cũng như môi trường giảng dạy, cơ sở vật chất trường khang trang sẽ đảm bảo sự tiếp thu kiến thức của sinh viên tốt nhất. học việc đến với trường không lo thiếu hụt tri thức cũng như kỹ năng và chuyển môn chuyên nghiệp sư phạm. sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng trung cấp mầm non hệ chính quy. Đảm bảo học sinh ra trường cung ứng được gần như các điều kiện khó khăn mà nhà tuyển dụng đặt ra.vậy bạn có thể biết thêm 1 địa chỉ giảng dạy tin cậy mà bạn nên chọn học. chúc bạn thành công trong lựa chọn của mình.

  Mọi thắc mắc có thể liên hệ trực tiếp tại: Văn phòng tuyển sinh và liên kết đào tạo:

  Địa chỉ 1: Phòng 204, số 1 Hoàng văn Thụ, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. ĐT: 0439.997.218 – 0979.815.383 (Thầy Hoàng).

  Địa chỉ 2: Phòng 105, nhà B – Trường Cao đẳng Công nghiệp In. Đường Cầu Diễn – Phường Phúc Diễn – Quận Bắc Từ Liêm – Thành Phố Hà Nội. Điện thoại: 0439.997.218; 0485.888.586. Di động: 0976.918.883 ( Thầy Quân).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...