Trúng độc đắc, lão nông mua ô tô con về….ngắm chơi

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xosoktme, 5/1/16.

 1. xosoktme

  xosoktme Member

  Trúng độc đắc gần 3 tỷ đồng, ông Trần Duy Ngâm (55 tuổi) “rinh” hẳn chiếc xe ô tô con trị giá 1 tỷ về nhà khiến bà con Lạc Thủy (Hòa Bình) ai lấy đều ngưỡng mộ.

  Gia đình ông Ngâm không phải là gia đình đầu tiên có ô tô con trong làng, xong một vài gia đình khác có đều là do con cái đi làm ăn xa, thậm chí có người đi nước ngoài về mới mua được. Thế nhưng với trường hợp gia đình ông Ngâm lại khác. Ông bà Ngâm có ô tô con là do cách đây gần một tháng ông Ngâm trúng độc đắc khi xem KQXS - Tường thuật kết quả xổ số trực tiếp 3 miền nhanh nhất.

  Mua ô tô con về, việc đầu tiên ông Ngâm làm là mở tiệc thiết đãi bà con lối xóm, vừa để chia sẻ vận may, vừa “rửa” chiếc xe mới tậu.

  Ông Ngâm vui vẻ nói: “ Thật sự tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ trúng số cả. Có lẽ trời rủ lòng thương nên mới ban phước. Tôi mua ô tô con nhưng chưa có học lái xe, mai mốt sẽ lên tỉnh học và thi lấy bằng luôn”.

  [​IMG]
  Trúng số, lão nông “tậu” ngay chiếc ô tô mới

  Quê gốc ông Ngâm ở Nghệ An, ông bà lên Hòa Bình làm ăn từ chục năm trước rồi ở lại đây luôn. Ông cho biết có xe rồi hai ông bà và các con có thể về quê chơi bất cứ lúc nào mà không cần phụ thuộc vào xe khách, nhất là vào dịp lễ tết. Hơn nữa đi xe ô tô về làng cũng khiến ông nở mày nở mặt với anh em, họ hàng.

  Bà Nguyễn Thị Kim (49 tuổi) – vợ ông Ngâm cho hay thực ra ban đầu bà cũng không đồng ý cho chồng mua xe vì cảm thấy lãng phí, một năm hai vợ chồng về quê được mấy lần, xe mua về để “ngắm” thì nhiều, đi thì ít. Đối với bà số tiền mua xe đủ để mua thêm rất nhiều đất đai, mở rộng canh tác. Tuy nhiên sau đó nghe chồng thuyết phục bà mới gật đầu để chồng mua.

  Đón xem ket qua xo so mien nam nhanh và chính xác nhất được tường thuật trực tiếp tại trường quay các tỉnh thành


  “Thực ra tôi nghĩ thế này, mua xe không nhất thiết chỉ để về quê hay đi đây đi đó, chúng tôi có thể cho người khác thuê làm xe hoa hay taxi tại nhà, bà con lối xóm ai thuê thì mình chở. Như vậy gia đình có thể kiếm thêm thu nhập. Tôi nghe nói xe để lâu không đi cũng không tốt”.

  [​IMG]
  Chiếc ô tô trị giá 1 tỷ
  Để mua được chiếc xe này ông Ngâm đã phải nhờ rất nhiều người tư vấn giúp. Gia đình ông có 4 người, vì vậy ông chỉ mua xe 4 chỗ. Trước đây lúc xây nhà, vì chưa từng nghĩ sẽ mua được xe nên ông không xây tầng hầm, chiếc xe ô tô của gia đình ông được để ở mảnh đất trống sau nhà, ông đã xây một lán đủ rộng để để xe, đảm bảo xe không bị dầm mưa phơi nắng.

  Hiện tại ông Ngâm đã lên thành phố học lái xe. Dù tuổi tác không còn trẻ, song một điều đáng mừng là sức khỏe ông vẫn đủ điều kiện thi học và thi lấy bằng.

  Xem lại kết quả XSMB hôm qua để tìm ra con số mang lại may mắn cho bạn ngày hôm nay
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...