Toàn Quốc Trung Quốc cho thấy ưu thế của họ trong bóng bàn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newgyping, 21/9/16.

 1. newgyping

  newgyping New Member

  Trung Quốc cho thấy ưu thế của họ trong bóng bàn và đặt nhiều hơn một vị trí trong đánh đôi và đôi nam nữ bán kết. cặp đôi người Pháp Simon mỏng như sương và Quetin Robinot cũng bảo đảm một vị trí trong số bốn tốt nhất. Trong trường hợp single của các chàng trai, không có nhiều bất thần và tuốt luốt các hạt giống hàng đầu tiến vào vòng tiếp theo. Tuy nhiên, bảng xếp hạng đã không thắng trong sự kiện single của các cô gái vị hạt giống hàng đầu Kasumi Ishikawa và Bernadette Zsocs bỏ cuộc thi sớm bàn bóng bàn.
  Thế giới Junior Championship 2011 đã hạ cánh ở thời đoạn chung cục. Trong trường hợp đôi nam nữ , Lin Gaoyuan / Zhu Vân Linh và Song Hongyuan / Chen Meng đã chấm dứt mọi hy vọng của châu Âu cho một huy chương sau khi đánh bại Lian Pitchford / Petrissa Solja và Philipp Kuimov / Yana Noskava ở tứ kết bóng bàn http://www.tintucbongban.com
  [​IMG]


  trận bán kết bóng bàn
  Lin Gaoyuan / Zhu Vân Linh (CHN) v / s Zheng Peifeng / Gu Yuting (CHN)

  Wu Jiaji / Gu Ruochen (CHN) v / s Song Hongyuan / Chen Meng (CHN) Trong đánh đôi của các cô gái , cặp đôi Trung Quốc Gu Ruochen / Zhu Vân Linh đánh bại đối Đài Loan của họ Chen Hung-Ting / Liu Yu-Hsin. Trong trận đấu thứ hai, Irina Ciobanu và Bernadette Zsocs đánh bại Đức Petrissa Solja và Nina Mittelham trong bảy trận liên tục. Cặp của Đài Loan Chen Szu-Yu Cheng và Hsien-Tzu vượt Miyu Maeda và Ayuka Tanioka. Trung Quốc Chen Meng và Gu Yuting phá hủy hy vọng Mỹ sau khi đánh bại Ariel Hsing và Lily Zhang dung bóng bàn.
  [​IMG]

  trận bán kết bóng bàn
  Gu Ruochen / Zhu Vân Linh (CHN) v / s Irina Ciobanu và Bernardette Zsocs (ROU)

  Chen Szu-Yu và Cheng Hsien-Tzu (TPE) v / s Chen Meng và Gu Yuting (CHN) Trong đánh đôi của các chàng trai , Koki Niwa và Mahuro Yoshimura đánh bại cặp đôi Ấn Độ Harmeet Desai và Soumyajit Ghosh. Trung Quốc Song Hongyuan và Zheng Peifeng đánh bại cặp đôi Pháp Tristan Flore và Romain Lorentz. Mặt khác, Frenchboys Simon mỏng như sương và Quentin Robinot vượt qua Đài Loan Hùng Tử-Hsiang và Lee Chia-Sheng trong bảy trận liên tục. Trong trận đấu rốt cuộc, Lin Gaoyuan và Ngô Jiaji đứng thắng lợi Julien Indeherberg và Emilien Vanrosseme của Bỉ.


  trận bán kết bóng bàn
  Koki Niwa và Mahuro Yoshimura v / s Song Hongyuan và Zheng Peifeng

  Simon mỏng như sương và Quentin Robinot v / s Lin Gaoyuan và Ngô Jiaji Trong trường single của các cô gái, các hạt giống hàng đầu Kasumi Ishikawa đã bị đánh đập bởi Trung Quốc Cheng Men 4: 1 trong vòng 32. Tuy nhiên, thất bại của Ishikawa không phải là một bất thần vì những cầu thủ này đã gặp nhau ba lần, nơi Cheng đoạt tất tật chúng. Tuy nhiên, sự khó chịu lớn trong ngày là sự thất bại của Bernadette Szocs trong tay của Ấn Độ Ankita Das 4:. 3 Không có bất ngờ trong sự kiện single của các chàng trai . Hạt giống hàng đầu Koki Niwa, Lin Gaoyuan, Simon mỏng như sương, Wu Jiaji và Song Hongyuan không có vấn đề để đạt được rốt cuộc mười sáu tuổi. Ảnh và thông tin
   
  Chỉnh sửa cuối: 14/10/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...