Toàn Quốc Trung tâm 3G wifi đẳng cấp số 1 về bán thiết bị mạng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi hoang3g, 21/5/15.

 1. hoang3g

  hoang3g New Member

  Đặc điểm của 3G là quá trình hoạt động sinh ra nhiệt lượng rất lớn, mà nhiệt độ luôn là điều tối kỵ của thiết bị điện tử. Đây là duyên cớ chính dẫn đến giảm tuổi thọ và các lỗi mất ổn định. Do đó khác biệt lớn nhất giữa các dòng phổ quát và cao cấp chính là chất lượng linh kiện bên trong, bao gồm ngưỡng chịu nhiệt của linh kiện, thiết kế mạch tản nhiệt, tốc độ xử lý dữ liệu … các nhân tố quyết định trực tiếp đến chất lượng một thiết bị 3G. Khi muốn kết nối với một thiết bị NAS, một chiếc Xbox 360, điện thoại VoIP và một chiếc PC sẽ chiếm dụng của bạn 4 cổng (cổng còn lại dành cho việc kết nối với DSL hoặc cáp modem). Lời khuyên là nếu bạn có thể, hãy chọn những chiếc router cho khả năng kết nối tối đa. Trong trường hợp bất khả kháng, hãy mua thêm một chiếc switch để mang Internet đến với mọi ngóc ngách trong nhà hay công ty của bạn.

  Gói cước Laptop: hạp với những khách hàng hay chuyển di, giá cước không phụ thuộc vào địa điểm khách hàng truy cập. Giá cước 60 đồng/MB lưu lượng, sử dụng thiết bị phát wifi từ usb 3g mãi mãi. Khách hàng sử dụng không hết dung lượng hàng tháng sẽ được cộng dồn vào tháng sau đến khi nào sử dụng hết KM. Gói cước PC: thích hợp với những khách hàng ít di chuyển, giá cước phụ thuộc vào địa điểm truy cập. Giá cước truy cập trong khu vực khách hàng đăng ký dùng là 45 đồng/MB, ngoài khu vực khách hàng đăng ký dùng là 70 đồng/MB.

  Đôi lúc khi đang dùng cuoc dcom 3g sẽ bị nhà mạng bóp băng thông lại như cũ thì các bạn lại mở Advanced SystemCare PRO lên và quét lại một lần nữa tốc độ lại tăng lên như ban đầu. Như vậy, chỉ với gói cước MiMax 50k/tháng bạn có thể lướt web, xem phim, tải file trên mạng với tốc độ khủng ngang với cả Modem. Chúc các bạn thành công! Huỷ gói cước, trong khi ko có điều kiện dùng, khi nào tiện thì bật 3G lên, chắc cũng không tốn lắm. (Vâng nhưng nhiều bạn không chú ý là huỷ gói cước Full thì gói cước của bạn trở nên gói 3G mặc định, dùng đến đâu trả tiền đến đó, tốc độ siêu cao và tiền cước cũng thành thử mà rất rất cao, không ít trường hợp thuê bao trả sau méo mặt trả tiền khi phát hiện cước điện thoại tháng cao đột biến).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...