HCM Trung tâm bán xe máy cũ TPHCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chuyensangw, 17/3/15.

 1. chuyensangw

  chuyensangw Member

  Bán xe máy cũ quận 1, Bán xe máy cũ quận 2. Bán xe máy cũ quận 3, Bán xe máy cũ quận 4, Bán xe máy cũ quận 5, Bán xe máy cũ quận 6, Bán xe máy cũ quận 7, Bán xe máy cũ quận 8, Bán xe máy cũ quận 9, Bán xe máy cũ quận 10, Bán xe máy cũ quận 11, Bán xe máy cũ quận 12, Bán xe máy cũ quận Tân Bình, Bán xe máy cũ quận Tân Phú,…..
  Trung tâm bán xe máy cũ TPHCM - 1 trong những trung tâm mua bán xe máy cũ lớn nhất tại TPHCM. Là 1 trong những thành viên của 2banh.vn. Được trang bị nhựng thiết bị tiên tiến cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trung tâm bán xe máy cũ TPHCM luôn đảm bảo khách hãng sẽ hài lòng khi ghé qua trung tâm.
  Trung tâm bán xe máy cũ TPHCM chuyên bán các dòng xe máy cũ đã được bảo quản tốt, đảm bảo chất lượng cực tốt, giá cả phải chăng. Trung tâm chuyên bán các dòng xe cũ như: Air Blade, Nouvo, Exiter, Vespa, Liberty,…….. Những sản phẩm của trung tâm khi được nhập vào đã được kiểm tra kĩ lưỡng, và tuốt lại, nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng. Sau đây là giá 1 số sản phẩm tại trung tâm:

  Air Blade 110
  [​IMG]
  Giá: 24tr VND
  Địa chỉ: 427 Trường Chinh, P. 14 Quận Tân Bình
  Điện thoại: 0906 340 360

  Lead 125
  [​IMG]
  Giá: 34.5tr VND
  Địa chỉ: 427 Trường Chinh, P. 14 Quận Tân Bình
  Điện thoại: 0906 340 360

  Vision
  [​IMG]
  Giá: 22tr VND
  Địa chỉ: 427 Trường Chinh, P. 14 Quận Tân Bình
  Điện thoại: 0906 340 360

  Các bạn có thể xem thêm thông tin chi tiết tại: Banxemaycu.vn
  Trung tâm bán xe máy cũ TPHCM xin cam kết phục vụ quý khách hết mình bằng cả tấm lòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tận tình, trung tâm bán xe máy cũ luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách. Khi đén với trung tâm quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả các sản phẩm của trung tâm. Trung tâm lấy uy tín và thương hiệu của mình ra đảm bảo: không ép giá, không bán các sản phẩm kém chất lượng.
  Đặc biệt trung tâm sẽ bán xe piaggio cũ, bán xe honda cũ, bán xe yamaha cũ, bán xe suzuki cũ…… với giá cả ưu đãi, cực sock, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên.
  Phương châm: ”Niềm vui của khách hàng là sự thành công của chúng tôi”
  Nếu các bạn có nhu cầu mua hoặc bán xe máy cũ hãy liên hệ qua địa chỉ: 427 Trường Chinh, P. 14 Quận Tân Bình. Hoặc các bạn có thể gọi điện thoại tới hotline: 0906 340 360 để được tư vấn trực tiếp.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...