Hà Nội Trung tâm bảo dưỡng bảo hành máy giặt Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 14/7/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Trung tâm điện lạnh của chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành máy giặt electrolux tại nhà ở Hà Nội. Với nhiều chi nhánh rộng khắp chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ chất lượng tại thủ đô. Mọi khách hàng có thể tìm thấy chúng tôi bất cứ khi nào có nhu cầu. Mọi dịch vụ từ nạp gas điều hòa tại hà nội cho đến các dịch vụ về điện lạnh khác chúng tôi đều khắc phục nhanh chóng.

  [​IMG]

  Cơ sở của chúng tôi chuyên sửa chữa, bảo hành, bảo dưỡng tất cả các loại máy giặt electrolux lồng đứng, lồng ngang. Trung tâm đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hành và sửa máy giặt electrolux trên địa bàn Hà Nội. Khách hàng sửa máy giặt của chúng tôi luôn đánh giá khen ngợi cao đặc biệt là các lĩnh vực sửa máy giặt bị lỗi như sửa máy giặt không vắt, ....

  Chúng tôi nhận sửa chữa và khắc phục các lỗi như:

  Máy giặt không xả nước.
  Máy giặt được nhưng không vắt được.
  Máy không cấp nước.
  Máy giặt không xả nước.
  Máy giặt bị tràn nước.
  Không bấm được phím bấm, đèn báo nháy liên tục.

  Trung tâm bảo hành máy giặt electrolux của chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động luôn phục vụ 24/24 ở bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu.

  Chung tôi luôn cam kết với khách hàng:

  Phục vụ nhanh chóng: kể từ khi có yêu cầu từ phía khách hàng trong vòng 30 phút nhân viên sẽ được cử đến để hỗ trợ khách hàng ngay tại nhà.
  Báo đúng giá, tình trạng hư hỏng của máy giặt. Chúng tôi cam kết không bao giờ dùng thủ đoạn để moi tiền khách hàng.
  Thay thế linh kiện chính hãng, luôn có các chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng.

  Mọi nhu cầu đều được thực hiện nhanh chóng mỗi khi bạn có nhu cầu. Đến với chúng tôi trong thời gian này bạn còn có cơ hội sửa bình nóng lạnh miễn phí. hãy liên hệ trực tiếp hotline để nhận nhiều ưu đãi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...