Hà Nội TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỀU HÒA FUNIKI TẠI HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thiengiang89, 15/7/15.

 1. thiengiang89

  thiengiang89 Member


  Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hành điện tử điện lạnh, Trung tâm bảo hành điện máy Bách khoa chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong nghiệp vụ chuyên môn bảo hành điều hòa Funiki và các chính sách ưu đãi nhất với giá cả hợp lí cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
  Trung tâm bảo hành điều hòa Funiki bảo hành các sự cố thường gặp của điều hòa Funiki

  § Điều hòa Funiki không hoạt động,không nhận tín hiệu

  § Điều hòa Funiki không lạnh, hết gas hoặc kém lạnh

  § Điều hòa Funiki không chạy cục nóng,lạnh, quạt gió

  § Điều hòa Funiki bị chảy nước, có tiếng kêu lạ, lỗi hệ thống điều khiển

  Điều kiện bảo hành của trung tâm bảo hành điều hòa Funiki

  1. Sản phẩm còn trong thời hạn bảo hành và có đăng ký bảo hành.

  2. Sản phẩm bị hư do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

  3. Phiếu bảo hành phải được xuất trình khi có yêu cầu bảo hành miễn phí. Trong trường hợp cần thiết, khách hàng cần phải xuất trình hóa đơn mua hàng.

  4. Số sê-ri máy, kiểu máy trên sản phẩm phải trùng hợp với số sê-ri máy, kiểu máy trên phiếu bảo hành. Số sê-ri trên sản phẩm phải còn nguyên vẹn, không bị cạo sửa, chắp vá, hay bị dán đè lên bằng bất kỳ vật nào khác.

  5. Phiếu bảo hành phải còn nguyên vẹn, phải thể hiện rõ tên khách hàng và ngày mua, không chắp nối, không bị tẩy xóa.

  6. Trong thời hạn bảo hành hai năm, khi sản phẩm có trục trặc hay sự cố, khách hàng vui lòng liên lạc với trạm bảo hành gần nhất để được tư vấn bảo hành miễn phí tại nhà.

  Trung tâm cam kết với khách hàng :

  Trung tâm bảo hành điều hòa Funiki tại Hà Nội cam kết với khách hàng đến với trung tâm các kinh kiện thay thế của điều hòa Funiki đều là chính hãng do hãng điều hòa Funiki cung cấp. Trung tâm bảo dưỡng nhanh, chất lượng và giá cả hợp lí với khách hàng.Ngoài các sản phẩm điều hòa của funiki chúng tôi còn nhận sửa chữa bảo hành các loại điều hòa như điều hòa midea,điều hòa nagakawa,điều hòa lg,điều hòa daikin....

  Chiếc điều hòa Funiki của bạn có vấn đề hãy liên hệ với trung tâm bảo hành điều hòa Funiki tại Hà Nội để được bảo hành một cách sớm nhất: 0435.18.18.18** 090 222 3456   

Chia sẻ trang này

Đang tải...