Toàn Quốc Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô tại hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phukienchomeo93, 23/6/15.

 1. phukienchomeo93

  phukienchomeo93 New Member

  Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô tại hcm là một đơn vị được thành lập nhờ ủng hộ của học sinh và cũng như đội ngũ cán bộ nhân viên, Trung tam dạy lái xe ô tô Đồng Tiến đã lớn mạnh mau chóng với nhiều kiểu xe tập lái và cơ sở vật chất tân tiến, phòng học đạt chuẩn quốc gia, hiện đại đứng hàng đầu tại TPHCM.Chính bởi thế, các trung tâm đào tạo lái xe oto xuất hiện ngày càng nhiều. Một phần nào đó để giảm tải số lượng người thi bằng lái xe đồng thời giúp cho các trường dạy lái xe oto dễ quản lý hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nắm một số chú ý khi mới bắt đầu học lái xe oto.
  [​IMG]
  Trung tâm đào tạo học lái xe ô tô tại hcm Đồng Tiến thi đậu 100%
  Với phương chăm đề cao “chất lượng đào tạo lái xe ô tô cho học viên” giáo viên chuyên viên đào tạo có lòng yêu nghề và ý thức chuyên tâm vào xây dựng của ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ công nhân viên trong trường đã đưa Đồng Tiến thuộc vào TOP đứng hàng đầu tại TPHCM.

  [​IMG]
  Tỉ lệ sát hạch luôn đạt kết quả cao nhất, học viên thi đậu 100% và giờ Trung tâm bổ túc tay lái tại Đồng Tiến đang đầu tư mới về xe và cơ sở vật chất mới, tập huấn dạy thực hiện lái xe ô tô theo phương pháp cải tiến nhất, đương đại nhất mà sở Lao Động Thương Binh & từng lớp đang vận dụng, bổ sung trang thiết bị giảng dạy sân bãi tập đạt chuẩn thi sát hạch, Đó là những lưu ý khi bạn tìm tham gia học lái xe oto để chọn trung tam day lai xe một cách đúng đắn nhất cho mình. Các bạn nhanh tay lên để bo tuc tay lai tại trung tâm đồng tiến để nhận ưu đãi lớn
   
  Chỉnh sửa cuối: 23/6/15

Chia sẻ trang này

Đang tải...