HCM Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM thông báo khai giảng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bachduong, 1/6/16.

 1. bachduong

  bachduong New Member

  Tiếp nối những thành công trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM Tiến Thành khai giảng khóa giảng dạy lái xe du lịch hạng B2 cấp tốc tại HCM. Cùng với sự chiếu cố nhiệt liệt của các quý vị, Ban giám đốc trường sát hạch lái xe ô tô Tiến Thành sẽ tiếp tục duy trì các lớp học lái xe 4 chỗ tải hạng B2 giá rẻ và mở thêm lớp tại các quận, huyện trên địa bàn TPHCM,Tp. Hồ Chí Minh để tạo điều kiện thuận lợi cho người dân có thể tiếp cận và tham gia các khóa giảng dạy lái xe giá rẻ HCM.

  Sân tập lái của Chúng tôi đạt chuẩn sát hạch của Bộ Giao thông vận tải. Hơn nữa, khi được đào tạo tập lái, học viên sẽ được thực tập trên những phương tiện đời mới và hiện đại, tạo cảm giác hào hứng khi học, giúp cho việc học diễn ra hào hứng hơn.
  Khi ghi danh từ nhóm 3 người trở lên, thầy của trung tâm tiến thành sẽ đến tận nhà để chỉ dạy cho các người học. Ngoài ra, chúng tôi còn có xe đưa rướt các khách hàng đi thực tập và ngay cả khi thi sát hạch hoàn toàn miễn phí, giúp các quý vị tiết kiệm trí lực một cách tối đa.

  Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM Tiến Thành với tiêu trí "Vững lý thuyết - Giỏi thực hành - Tự tin sau lái" nhà trường luôn mong những điều tốt đẹp đến với bạn. Vậy còn chờ gì nữa hãy gọi ngay đến nhà trường để được hưởng các ưu đãi từ trung tâm.

  [​IMG]

  Chương trình khóa học:
  Thời gian học 3 tháng với Giấy phép lái xe B1, B2 (4 - 9 chỗ). 6 tháng với Bằng lái xe hạng C (xe tải).
  Lý thuyết: 450 câu hỏi lý thuyết và CD hưỡng dẫn.
  Thực hành: thực hành đường trường và sa hình từ cơ bản đến nâng cao.
  Lệ phí: linh hoạt chia làm 2 - 3 lần.
  Thủ tục ghi danh: dễ dàng: 2 bản copy CMND (không công chứng) và 10 ảnh thẻ nền xanh.

  Chúng Tôi còn cam kết học phí trọn gói trong suốt quá trình tham gia không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào, mọi trang thiết bị mà người học sử dụng đều được chúng tôi hỗ trợ.

  Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TPHCM
  Địa điểm ghi danh: 97B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh.
  Điện thoại: 0938595218 – 0937 768 684
  Xem chi tiết tại http://daotaolaixehcm.vn
  Tham khảo: Trung tam dao tao lai xe uy tin tại tphcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...