HCM Trung tâm đào tạo lái xe uy tín Tiến Thành

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi Kirito, 10/5/16.

 1. Kirito

  Kirito New Member

  Trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại TP.HCM
  + Bạn đang có nhu cầu học lái xe ô tô ở TP.HCM? Bạn muốn tìm một trường đào tạo lái xe vừa có uy tín về chất lượng đào tạo, vừa có mức học phí hợp lý? Bạn vẫn lo lắng không biết đâu là trường đào tạo lái xe thật sự tốt giữa một mê trận các quảng cáo ngày nay? Hãy đến với Trung tâm đào tạo lái xe uy tín Tiến Thành chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo rằng bạn sẽ luôn an tâm với sự lựa chọn của mình.
  [​IMG]
  + Với mong muốn mang đến cho học viên các khóa đào tạo lái xe chất lượng tốt nhất đồng thời cũng phải có chi phí hợp lý nhất cho học viên, Trung tâm đào tạo lái xe Tiến Thành đã và đang nỗ lực trong việc cải tiến chất lượng giảng dạy đồng thời nâng cao nghiệp vụ hơn nữa để có thể phục vụ học viên một cách tốt nhất. Sau nhiều năm kinh nghiệm đào tạo lái xe, Trung tâm Tiến Thành hiện là nơi được nhiều người tin tưởng ghi danh tham gia vào các khóa học lái xe với mọi cấp độ A1, A2, B1, B2, C, D, FC với tỉ lệ học viên thi đỗ ngay trong lần đầu tiên luôn ở mức rất cao.
  + Những nhân tố quan trọng trong việc lựa chọn nơi học lái xe:
  Hiện nay trên thị trường đã và đang xuất hiện rất nhiều trung tâm dạy lái xe nhằm mục đích đánh vào nhu cầu học lài xe ngày càng lớn của người dân với rất nhiều mức giá cao thấp khác nhau cũng như dịch vụ đa dạng. Vì vậy việc lựa chọn được một địa chỉ dạy lái xe uy tín cũng không phải là việc dễ dàng, các học viên nên chú ý đến những yếu tố sau đây trước khi quyết định trung tâm đào tạo lái xe cho mình:
  - Thời gian đào đạo và thời gian cấp bằng: Đây là một trong các yếu tố vô cùng quan trọng và cần lưu ý trước lúc đăng kí khóa học lái xe, đặc biệt là đối với những người bận rộn. Đối với một trung tâm đào tạo lái xe uy tín và chuyên nghiệp, có lượng học viên đăng ký thường xuyên thì thời gian học viên nhận được bằng kể từ lúc đăng kí sẽ diễn ra khá nhanh và ổn định. Và ngược lại, những trung tâm có ít học viên hoặc không đầy đủ điều kiện tổ chức đào tạo thì sẽ thường diễn ra cảnh bắt học viên chờ đợi để mở lớp hoặc cấp bằng.
  - Chất lượng đào tạo: Học viên cần chú ý tìm hiểu những chi tiết có thể đảm bảo cho quá trình học lái xe chẳng hạn như đội ngủ giảng viên, thời lượng dành cho việc thực hành, tỉ lệ học viên đỗ tại trung tâm cũng như mức độ hài lòng của học viên tại trung tâm….Từ những yếu tố đó bạn có thể phần nào đưa ra quyết định của mình.
  - Mức phí cả khóa đào tạo: Nên lưu ý đến mức học phí tổng thể trong xuyên suốt quá trình đào tạo, đừng nên chỉ quan tậm đến mức học phí được quảng cáo. Một vài trung tâm thường sử dụng những chiêu trò bằng việc chỉ nói cho học viên mức giá học phí tối thiểu, nhưng sau khi ghi danh học thì học viên lại phải tốn thêm tiền vào các dịch vụ phát sinh thêm mà trước đó học viên không hề được thông báo trước. Việc đó sẽ khiến tổng học phí có thể sẽ đội lên một mức khá cao so với lúc đầu.
  - Chất lượng dịch vụ đi kèm: Việc quan tâm chăm sóc học viên cũng như cung cấp các dịch vụ nhằm hỗ trợ một cách tối đa cho học viên cũng là một tiêu chí cần lưu ý. Học viên nên tìm hiểu kỹ và so sánh nhiều trung tâm với nhau từ đó đưa ra quyết định đúng đắn nhất.
  [​IMG]
  Đó là 4 yếu tố chủ chốt cho việc quyết định trường đào tạo lái xe uy tín cho bạn, mong rằng bài viết này của chúng tôi đã phần nào giúp bạn đưa ra được những quyết định chính xác nhất. Các bạn có thể liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ sau để có thêm thông tin chi tiết:
  + Địa chỉ ghi danh học bằng lái xe tại trung tâm:
  - Keyword: Trung tam dao tao lai xe uy tin
  - Địa chỉ: 97B Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh
  - Hotline: (08) 38 80.80.90 – 0937.768.684
  - Website: daotaolaixehcm.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...