Toàn Quốc Trung tam day lai xe oto chuyên nghiệp tại hcm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phukienchomeo93, 20/6/15.

 1. phukienchomeo93

  phukienchomeo93 New Member

  Trung tam day lai xe oto chuyên nghiệp tại hcm, các trung tâm đào tạo lái xe oto xuất hiện ngày càng nhiều. Một phần nào đó để giảm tải số lượng người thi bằng lái xe đồng thời giúp cho các trường dạy lái xe oto dễ quản lý hơn. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần nắm một số chú ý khi mới bắt đầu học lái xe oto.

  Có nhiều người đơn giản họ nghĩ việc tìm trung tam day lai xe oto rất dễ dàng nên thường không để ý đến những điều cơ bản mà chính nó lại có thể gây ra điều không hay cho người lái bất cứ lúc nào. Bạn cần phải biết rõ những gì đang diễn ra trong quá trình học lái xe oto.

  [​IMG]

  CÁC CHÚ Ý KHI HỌC LÁI XE OTO

  Thắc dây an toàn: Có lẽ đây là chú ý cần thiết và đặc biệt quan trọng đối với mỗi người tài xe oto. Hãy điều chỉnh ghế ngồi sao cho ghế và người luôn ở khoảng cách ổn định khi thắc dậy an toàn vào.

  Không nên nghe điện thoại: Tiếp theo là việc sử dụng điện thoại. Tuy là lệnh cấm nhưng với những người chưa biết được luật vẫn vi phạm và nó có thể ảnh hưởng đến tính mạng cũng như sự nguy hiểm từ nó.

  [​IMG]

  Giữ khoảng cách an toàn đối với xe phía trước: Bạn hãy giữ khoảng cách an toàn với xe phía trước. Thông thường, nguyên tắc 3 giây được áp dụng với hai xe nối đuôi nhau. Tuy nhiên, nếu đường trơn trượt hoặc tầm nhìn hạn chế trong sương mù hoặc mưa to… thì khoảng thời gian này tăng lên gấp đôi, thành 6 giây nhé.

  Với những kiến thức đơn giản trên, có thể hi vọng mọi người đều có thể quan tâm đến nó nhiều hơn và giữ được sự an toàn cao nhất khi lái xe oto.

  Đó là những lưu ý khi bạn tìm tham gia học lái xe oto để chọn trung tam day lai xe một cách đúng đắn nhất cho mình. Các bạn nhanh tay lên để đăng ký học lái xe ô tô tại trung tâm đồng tiến để nhận ưu đãi lớn

  Ngoài ra các bạn sẽ được học bo tuc tay lai để cho tay lái mình được vững chắc hơn, chúng tôi còn nhận đổi bằng lái xe hết hạn cho xe máy, ô tô trên toàn quốc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...