Toàn Quốc Trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín, hiệu quả tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi haomkttravel, 28/4/16.

 1. haomkttravel

  haomkttravel New Member

  Trung tâm tiếng Nhật nào uy tín và chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Nội cùng với mức học phí học tiếng Nhật tốt nhất. Đó là những vấn đề thắc mắc của khá nhiều các bạn muốn tìm được một trung tâm tiếng Nhật tại Hà Nội tốt nhất. Hãy để Jellyfish Education giải đáp mọi vấn đề thắc mắc này của các bạn nhé!

  Một trung tâm đào tạo tiếng Nhật uy tín tại Hà Nội không những giúp cho các bạn có thể học tiếng Nhật hiệu quả mà còn tiết kiệm được một số khoản chi phí cho bạn nữa đó nhé.  Hiện nay, tại Hà Nội có khá nhiều các trung tâm đào tạo tiếng Nhật, khiến bạn rất phân vân trong vấn đề lựa chọn được một trung tâm như ý để theo học. Chính vì thế, Jellyfish Education khuyên bạn một số tiêu chí để lựa chọn một trung tâm uy tín như sau:  + Địa điểm trung tâm(Vấn đề quan trọng đầu tiên là bạn nên ưu tiên các trung tâm có địa điểm đào tạo gần nơi bạn đang ở, sinh hoạt, để bạn dễ dàng học tập một cách thoải mái nhất).

  + Độ tin tưởng của trung tâm đó thông qua bạn bè quen biết, hoặc tư vấn từ những người đi trước.

  + Không mập mờ trong khâu đào tạo, rõ ràng trong các chính sách tuyển học viên, học phí cụ thể, chi tiết các khoản.

  Trung tâm tiếng nhật Jellyfish Education tự hào là một đơn vị chuyê các dịch vụ đào tạo tiếng Nhật uy tín, chất lượng hàng đầu trên cả nước. Trung tâm có 5 cơ sở tại Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Hồ Chí Minh trong đó tại Hà Nội là trụ sở chính. Trung tâm đã áp dụng thành công những phương pháp dạy tiếng Nhật hiệu quả cho rất nhiều các bạn học viên. Chúng tôi có cả đội ngũ giảng viên trong nước và các chuyên gia nước ngoài.

  Đội ngũ giáo viên trong nước:

  - Là những giảng viên đã tham gia giảng dạy tiếng Nhật ở các trung tâm, có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
  - Các giảng viên có trình độ N2, N1 ( 80% các giảng viên đã từng tu nghiệp nước ngoài).
  - Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.

  Đội ngũ giáo viên nước ngoài:

  - Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
  - Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.

  Chính vì thế, Jellyfish Education đã tạo ra những bước đột phá lớn trong lĩnh vực đào tạo tiếng Nhật cho người Việt Nam. Trung tâm nhật ngữ Jellyfish Education hi vọng sẽ đón chào được nhiều nhiều hơn nữa các bạn học viên muốn tìm một trung tâm đào tạo tiếng Nhật chất lượng, uy tín ại Hà Nội.  Xin chân thành cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...