Trung tâm gia sư chất lượng kính mời các bạn học viên cộng hợp tác

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 6/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Lời thứ nhất Văn phòng xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến mến thầy cô và người dùng sinh viên!
  [​IMG]
  căn nguyên từ nhu cầu học kèm của con em những bậc phụ huynh ,cùng có nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ việc giảng dạy kèm của mến thầy cô và người dùng sinh viên. Chúng mình sẽ là mẫu cầu nối giữa phụ huynh các em có giáo viên , sinh viên.
  tới với gia sư chuyên nghiệp HỒNG ĐỨC, những thầy cô sẽ có cơ hội kiếm được một khoản thu nhập thêm ngoài những buổi truyền đạt ở trường, còn khách hàng sinh viên sẽ được tạo điều kiện tốt nhất, giúp học trò tiếp cận được phương pháp giảng dạy phải chăng thông qua khóa học qua mạng trước khoảng dạy của trung tâm chúng tớ, hỗ trợ các em tìm kiếm cho ta các lớp ham mê với phải của các em để các em mang thêm những khoản tiền lương trang trải cho việc học tập của mình ở nơi xa quê này cũng như phụ giúp phần nào cho 3 mẹ tôi đỡ cực khổ hơn.
  Công ty chúng tớ cam kết sẽ là cái cầu chắc chắn góp phần tạo ra nguồn thu nhập ổn định , lâu dài và mức lương xứng đáng, phù hợp sở hữu các gì tớ đã bỏ ra.
  Hãy đến với gia sư chuyên nghiệp HỒNG ĐỨC, các thầy cô và người dùng học viên sẽ với rộng rãi cơ hội mới hơn. Chúng tôi hân hạnh được hợp tác cộng quý gia sư!

  * Thủ Tục Nhận Lớp
  Công ty Giáo dục & Đào tạo Hồng Đức xin giói thiệu quy trình nhận lớp ở công ty của chúng ta
  số 1. Muốn nhận lớp nên với điều kiện gì?
  rất nhiều các bạn học viên cũng như giáo viên với nhu cầu làm gia sư tại nhà muốn nhận lớp đề nghị thỏa mãn số 2 điều kiện sau đây
  - tới trực tiếp công ty để phỏng vấn nhận lớp
  - Thấy lớp phù hợp với năng lực của bản thân
  2. Cập nhật lớp mê say bằng phương pháp nào?
  Vào phần danh sách vở lớp mới hơn bạn sẽ thấy những thông tin cụ thể về lớp như: Khu vự, thông tin người học, yêu cầu...( bạn sẽ biết tôi có yêu thích ko )
  3. tìm thấy lớp ưng ý và muốn nhận lớp thì làm thế nào?
  Bước 1: Gọi điện thoại tới các số:. Chúng ta sẽ thông tin ngay cho quý khách về tình trạng lớp dạy. giả dụ ngoại trừ giờ hành chính vui lòng nhắn tin theo số: . Chúng ta sẽ trả lời các bạn sớm nhất với thể
  Bước số 2 : tới công ty làm hợp đồng
  khi tới làm hợp đồng khách hàng nên sở hữu theo các giấy tờ sau:
  - sinh viên : CMT + Thẻ SV + Giấy khen ( trường hợp với )
  - Giáo viên: Thẻ cao học, hợp hồng giáo viên, quyết định công tác
  Mong rằng sở hữu thể hợp tác dài lâu cùng người dùng gia sư để cộng nhau nâng tầm tri thức việt
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...