Toàn Quốc Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ chuyên nghiệp nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 31/5/15.

 1. Trung tâm gia sư Nguyễn Huệ chuyên gia dạy kèm cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 với nhiều kiến thức sẽ giúp học sinh luôn tự tin hoàn thành tốt mỗi khi lên lớp cũng như trong kỳ thi. Chỉ cần đến với trung tâm gia sư Nguyễn Huệ các bạn học sinh sẽ luôn đạt thành tích cao trong học tập.

  Với tác phong chuyên nghiệp, thái độ nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, trung tam gia su Nguyễn Huệ luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu mọi góp ý để kịp thời điều chỉnh và hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Trong một năm hoạt động, trung tâm không ngừng thay đổi và phát triển, đạt được nhiều yêu cầu của một trung tâm có chất lượng mà quý phụ huynh mong chờ:
  [​IMG]
  Chuyên nghiệp- chất lượng:
  Gia sư của trung tâm Nguyễn Huệ đến từ các trường tiểu học, phổ thông, cao đẳng, đại học và các sinh viên giỏi, sinh viên xuất sắc, đạt kết quả cao trong các kì thi quốc gia đến từ các trường đại học danh tiếng, không những có chuyên môn, mà còn có nghiệp vụ sư phạm tốt
  Xác định mục tiêu cụ thể cho từng đối tượng học sinh
  • Kèm học sinh yếu kém nắm vững kiến thức căn bản, tiến bộ nhanh và đạt học lực trung bình – khá sau 02 tháng đào tạo.
  • Hướng dẫn học sinh trung bình – khá nắm vững kiến thức, phương pháp làm bài tập, tiếp cận các bài tập năng cao và đạt được học sinh khá – giỏi sau 02 tháng đào tạo.
  • Đào tạo, bồi dưỡng học sinh giỏi phát triển phẩm chất và tài năng, tham dự các kì thi học sinh giỏi, định hướng vào các trường chuyên, lớp chọn.
  • Đảm bảo học sinh có ý thức học tập tốt, phương pháp học tập hiệu quả, dễ hiểu, phát huy tính sáng tạo của học sinh.
  • Cam kết đảm bảo chất lượng, tiến bộ sau 02 tháng đào tạo.
  Tâm huyết- Trách nhiệm.
  Một người gia sư giỏi không phải là có thể hướng dẫn các em giải bài toán khó, mà truyền đạt kiến thức căn bản, kỹ năng, và quan trọng nhất là giúp các em có cách nhìn và yêu thích các môn học ở trường, để các em không xem việc học là áp lực hay gánh nặng mà là niềm vui, học như chơi và chơi như học, như thế qua một thời gian các em sẽ học khá hơn và chắc hơn.
  Uy tín- Tin cậy
  – Thường xuyên báo cáo kết quả học tập đến quý vị phụ huynh.
  – Chấp nhận dạy thử 2 buổi không thu phí
  – Cam kết sau 1 tháng nhận lớp, học lực của học sinh sẽ tiến bộ rõ rệt.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...