Hà Nội Trung tâm nào uy tín cho dịch vụ sửa điều hòa chảy nước

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 10/6/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Điều hòa bị chảy nước là lỗi phổ biến, nước tràn theo tường và ngấm xuống sàn gây khó chịu cho người tiêu dùng. Khi gặp sự cố điều hòa chảy nước hãy gọi cho chúng tôi 096 888 6285 nhân viên sửa điều hòa tại nhà của trung tâm sẽ đến tận nhà khắc phục sự cố cho bạn

  [​IMG]
  Nguyên nhân điều hòa bị chảy nước
  Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa và sửa máy giặt uy tín trên địa bàn Hà Nội. Nếu như chiếc điều hòa nhà bạn gặp sự cố hãy đến với chúng tôi, cam kết sửa nhanh chóng, giá cả hợp lý nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ đổ gas điều hòa tại nhà uy tín
  Ống thoát nước bị tắc, vỡ
  Sau khi điều hoà hoạt động qua một thời gian dài, độ ẩm trong phòng được tách ra khỏi không khí trước khi rơi xuống dàn lạnh và nhỏ xuống máng hứng nước rồi tạo thành các loại tảo chảy vào đường ống thoát nước gây nên hiện
  Sau đó, nếu người sử dụng không vệ sinh thì tảo và bụi bẩn càng bám nhiều, làm tắc nghẽn đường ống và gây nên hiện tượng tràn nước ở máng hứng và rò rỉ xuống tường và sàn nhà. Lúc này, bạn nên thông tắc ống thoát nước bằng cách xịt, thổi thông ống bên trong.
  Khi ống thoát nước bị vỡ sẽ làm cho nước chảy tràn ra bên ngoài. Vì thế, bạn nên nhờ thợ sửa chữa điều hòa đến thay đường ống mới.
  Khi điều hoà bị non ga sẽ dẫn đến hiện tượng đông đã bên trong dàn lạnh, khiến máy không đảm bảo đủ nhiệt độ như mong muốn và làm đá tan chảy qua máng hứng, tràn ra ngoài gây ra điều hòa chảy nước. Trong trường hợp này, bạn nên nhờ thợ kỹ thuật đến kiểm tra, nạp thêm ga cho máy và vê sinh tổng thể dàn lạnh.
  Dàn lạnh bị bám bụi nhiều

  Khi điều hoà hoạt động lâu ngày, bụi bẩn sẽ bám vào dàn lạnh và dẫn đến hiện tượng rò rỉ nước. Bạn nên tháo lưới lọc ra và vệ sinh sạch sẽ. Bạn dùng vòi xịt rửa nước vào lưới lọc, vẩy khô rồi lắp trở lại máy. Lưu ý: Vì lưới lọc làm bằng nilông nên không được dùng nước nóng trên 400C để rửa và sấy vì nước nóng và máy sấy sẽ làm lưới bị biến dạng, hỏng. Với bụi bẩn khó rửa bạn có thể dùng nước rửa bát pha loãng để làm sạch lưới lọc.


  Lỗi lắp đặt kém

  Điều hòa nhiệt độ có hiện tượng rò rỉ nước ở cục lạnh cũng có thể do việc sai sót trong khâu lắp đặt. Thợ kỹ thuật lắp đặt đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc đường ống quá dài nhưng không có lỗ thông gió. Do đó, nước không thoát hết ra ngoài mà dội ngược trở lại máng hứng và làm tràn máng hứng gây nên điều hòa bị chảy nước. Dịch vụ sửa điều hòa chảy nước tại nhà sẽ giúp bạn thoát khỏi sự cố nhanh chóng nhất.
  Hoặc điều hòa bị lắp nghiêng sang một bên khiến máng hứng bị nghiêng theo. Vì thế, nước sẽ chảy về đầu thấp của máng hứng và rò rỉ lên tường, sàn nhà. Lúc này, bạn nên nhờ nhân viên kỹ thuật đến cân chỉnh lại vị trí của đường ống thoát nước để khắc phục hiện tượng điều hoà rò rỉ nước.
  Dịch vụ sửa điều hòa chảy nước của trung tâm chúng tôi nhanh chóng, chính xác, an toàn đạt hiệu quả cao. Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch vụ sửa điều hòa báo lỗi. Chúng tôi phục vụ quý khách 24/7, cả ngày nghỉ và ngày lễ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...