Toàn Quốc Trung tâm niềng răng uy tín ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 9/8/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Niềng răng được các chuyên gia răng hàm mặt đánh giá cao về khả năng khắc phục hô móm, răng mọc lệch lạc. Hiện nay, công nghệ niềng răng phát triển mạnh mẽ với những kỹ thuật tiên tiến mang đến cho bạn nhiều lựa chọn nhưng cũng gây ra khó khăn khi có quá nhiều nha khoa quảng cáo các dịch vụ niềng răng, vậy cách nào để nhận biết trung tâm niềng răng uy tín, chúng ta cùng tìm hiểu bài viết sau đây nhé.
  [​IMG]
  Niềng răng giúp bạn có được hàm răng đều đẹp như ý
  Những phương pháp niềng răng

  Niềng răng được áp dụng trong các trường hợp răng hàm mặt mà nguyên nhân là do răng gây ra như hô móm, răng hàm mọc lệch lạc, không đều. Có 2 phương pháp hiệu quả cao đó là niềng răng mắc cài cố định và niềng răng mắc cài tháo lắp.
  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài cố định
  Niềng răng mắc cài cố định là kỹ thuật gắn vật liệu niềng trực tiếp vào răng và cố định trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ nha khoa sẽ tác động, chỉnh sửa lực kéo phù hợp cho mỗi giai đoạn. Trong khi đó niềng răng mắc cài tháo lắp thuận tiện hơn nhờ khả năng tháo lắp dễ dàng, chất liệu trong suốt cũng giúp bạn đảm bảo thẩm mỹ khi đeo niềng răng.

  >>> Xem thêm: niềng răng giá bao nhiêu


  [​IMG]
  Niềng răng mắc cài tháo lắp với chất liệu trong suốt
  Trung tâm niềng răng uy tín Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi uy tín và chất lượng để các bạn đặt niềm tin điều trị các vấn đề răng hàm mặt với kỹ thuật niềng răng toàn diện giúp khắc phục đồng thời nhiều tình trạng, giảm chi phí điều trị và rút ngắn thời gian hồi phục.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...