Hà Nội Trung tâm số một cho dịch vụ sửa điều hòa kém lạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 11/5/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Điều hòa khi hoạt động lâu sẽ hay bị rơi vào tình trạng kém lạnh. Để sửa điều hòa kém lạnh bạn hãy liên hệ với dịch vụ của sửa điều hòa của trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân. Tại đây với đội ngũ chuyên môn kỹ thuật cao bảo đảm điều hòa nhà bạn sẽ hoạt động bình thường nhanh chóng.


  [​IMG]


  Sửa điều hòa kém lạnh nhanh chóng với giá rẻ

  Điều hòa kém lạnh là hiện tượng thường thấy tuy nhiên để máy chạy ổn định bạn cần phải có cách bảo dưỡng và cách dùng điều hòa đúng cách. Nếu như bạn gặp tình trạng này thì hãy tìm đến dịch vụ sửa điều hòa Daikin của trung tâm Thanh Xuân để có được chất lượng tốt nhất.
  Thông thường hiện tượng điều hòa kém lạnh sẽ gặp phải ở điều hòa đã sử dụng lâu năm. Điều hòa kém lạnh thường do một số nguyên nhân sau:


  -Do dàn lạnh sau thời gian sử dụng không được bảo dưỡng bị bụi bẩn bám vào mặt trước dàn lạnh khiến hơi lạnh từ dàn lạnh không thoát ra ngoài.


  -Điều hòa bị kém gas. Đây là nguyên nhân chủ yếu mà các điều hòa khi bị kém lạnh thường gặp phải.


  -Trong quá trình lắp điều hòa không hàn kỹ mỗi hàn nên gas bị thoát ra ngoài dẫn đến điều hòa kém.


  -Chênh lệch nhiệt độ ngoài trời và trong phòng quá lớn dẫn đến không tạo cho người trong phòng thấy mát.


  Để khắc phục những nguyên nhân trên Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh Xuân bật mí cho bạn cách khắc phục như sau:


  -Với nguyên nhân dàn lạnh bị bám bụi bẩn bạn chỉ cần tháo máy ra vệ sinh máy cho sạch. Nhưng để hiệu quả nhất bạn nên sử dụng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa định kỳ của chúng tôi để có thể bảo đảm máy hoạt động ổn định nhất.


  -Với nguyên nhân điều hòa bị kém gas thì bạn hãy gọi cho chúng tôi để được nạp gas điều hòa nhanh chóng.


  -Mối hàn gas bị hở dẫn đến gas bị thoát ra ngoài thì với dịch vụ sửa điều hòa tại nhà chúng tôi bảo đảm không còn mỗi hở nào nữa và nạp lại gas điều hòa là máy nhà bạn hoạt động bình thường.


  -Sự chênh nhiệt độ ngoài trời với trong phòng lớn. Bạn nên để nhiệt độ bên ngoài và bên trong phòng chênh nhau từ 7 đến 10 độ như vậy là bảo đảm có thể cảm nhận được điều hòa hoạt động bình thường hay không.


  Để có chiếc điều hào hoạt động ổn định nhất hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi bảo đảm bạn không còn lo ngại bất cứ vấn đề gì nữa về chiếc điều hòa.
  Nếu như bạn đang muốn tìm dịch vụ sửa chữa hoàn hảo nhất thì hãy đến với Thanh Xuân. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng dịch vụ sửa chữa máy giặt hoàn hảo nhất.


  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ  TRUNG TÂM SỬA CHỮA, BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH THANH XUÂN


  HOTLINE: 096.888.6285
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...