HCM Trung tâm sửa chữa UPS tận nơi và uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tuvanbanhang123, 2/6/16.

 1. Bộ lưu điện một công cụ không thể thiếu trong đời sống hàng ngày, với công dụng phát điện và khắc phục tình trạng mất điện hay mạng lưới điện có vấn đề thì UPS là một cứu tinh. Một trong những loại UPS tốt nhất hiện nay là UPS Riello.

  UPS Riello là một sản phẩm theo công nghệ Ý. UPS này tại Ý được sản xuất theo quy trình công nghệ dây chuyền khép kín nhằm mục đích đảm bảo chất lượng, sự tin cậy bằng cách theo khảo sát từ quy trình sản xuất bán hàng và sau bán hàng.
  [​IMG]
  Bộ lưu điện tuy là thiết bị được ưa chuộng, nhưng trên cơ bản nó cũng là thiết bị, người bình thường cũng có khi bị hư hao, bị có vấn đề huống hồ chi là máy móc. Hãy hình dung khi UPS gặp sự cố mà đúng lúc đó hệ thống điện có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng đến tiến độ công việc như thế nào?

  Hiểu được những mối nguy đó, Trung tâm sua chua UPS ra đời với mục đích giúp khách hàng khắc phục được những sự cố đó. Điểm khác biệt của trung tâm chúng tôi so với các trung tâm khác đó chính là sửa chữa tận nơi, khách hàng không phải đến cơ sở mà chỉ cần gọi điện là sẽ có đội ngũ sửa chữa tận nhà

  Dịch vụ sua chua UPS RIELLO của chúng tôi bao gồm

  Sửa main cho UPS

  Thay pin cho UPS

  Kiểm tra định kỳ

  Bảo dưỡng UPS

  Nhận bảo trì theo năm

  Thay thế các linh kiện khác.

  Để biết thêm thông tin chi tiết mời bạn liên hệ : 0909 654 233
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...