HCM Trung tâm y tế đa.khoa Thế Giới có tốt không?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi ngaoitt, 26/9/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Chất lượng phòng khám Thế Giới có tốt k là băn khoăn của rất nhiều bệnh nhân đang quan tâm hay ý muốn tìm được 1 trung tâm y tế để trao gửi niềm tin, tính mạng và s.khỏe của mình.

  Liên quan tới vấn đề này, chị Ngân Hà, 24 tuổi, nhân viên văn phòng ở Hồ Chí Minh có thắc mắc: "Tìm được một phòng khám để kiểm tra điều trị bệnh đang là một vấn đề khiến cho vợ chồng em đau đầu mấy ngày hôm nay. k khó để tìm ra 1 cơ sở y tế để xét nghiệm bệnh, thế nhưng tìm ra một nơi để tin tưởng thì thật khó. Em có nghe mấy chị đồng nghiệp của mình tư vấn là nơi khám bệnh Thế Giới có dịch vụ y tế rất đảm bảo. nhưng mà, qua tìm hiểu trên mạng, em lại thấy có một vài thông tin cho rằng , PR ko đúng với sự thật. Điều này khiến em rất hoang mang không biết cần làm thế nào, buộc phải muốn nhờ toàn bộ người tư vấn cho em chất lượng phòng khám đa khoa Thế Giới có tốt k?"

  Bạn Ngân Hà Thân mến!
  [​IMG]  phòng khám đk Thế Giới có tốt k?

  Trung tâm y tế Thế Giới là một trong những phòng khám có lịch sử thành lập hoặc hoạt động lâu đời ở Hồ Chí Minh. Trong suốt quá trình cung cấp những dịch vụ y tế đến người bị bệnh, phòng khám Thế Giới đã để lại rất nhiều ấn tượng tốt đẹp với các đối tượng mắc trĩ đến khám ở đây.

  Về nguồn nhân lực

  Phòng khám đa.khoa Thế Giới có đội ngũ y bác sĩ rất giỏi chuyên môn: phần lớn các thầy thuốc của phòng khám Thế Giới đều là những bác sĩ có chuyên môn lớn, đã làm việc trong các bệnh viện khá lớn trên địa bàn Hồ Chí Minh. Khi tới đây các bệnh nhân sẽ được khám hoặc chữa bệnh trực tiếp do các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực y khoa. những bs ở đây ko chỉ giỏi chuyên môn, mà còn thường xuyên học hỏi, trau dồi y đức và nghiệp vụ nhằm cung cấp cho bệnh nhân chất lượng dịch vụ tốt nhất.

  Y bs ở phòng khám đa.khoa Thế Giới là các người có kinh nghiệm lâu năm: chúng ta cần công nhận rằng: “sự sáng suốt tới từ kinh nghiệm”. Trao tính mạng hay s.khỏe vào tay 1 bác sĩ giàu kinh nghiệm k chỉ là một giải pháp tâm lý để những bệnh nhân yên tâm hơn trong trị bệnh, mà còn đảm khuyên bảo chắc chắn chất lượng về khám hoặc chữa trị bệnh. Đội ngũ y bs tại phòng khám đa khoa Thế Giới hầu hết đều có kinh nghiệm y khoa không ít năm hoặc kinh nghiệm xử lý tình huống trong chữa bệnh.

  Lương y như từ mẫu: đấy là tâm niệm của hầu hết các chuyên gia bởi cơ sở y tế Thế Giới. Với tiêu chí chăm sóc người bệnh như chăm sóc tỉ lệ thân yêu trong gia đình. các chuyên gia của trung tâm y tế Thế Giới đang ngày đêm hết lòng tận tụy với hàng ngàn đối tượng mắc trĩ đến đây.

  Thái độ phục vụ chân thành hay chuyên nghiệp: đấy là cảm nhận chung của toàn bộ những người bệnh đến khám hoặc trị bệnh do đây. đa số các người mắc trĩ đều được phục vụ chu đáo với thái độ lịch sự… Từ hướng dẫn hoàn thành những thủ tục xét nghiệm, đến đưa đối tượng mắc trĩ tới các cơ sở y tế theo đúng yêu cầu của bệnh nhân.

  Về cơ sở vật chất

  Là phòng khám sở hữu một vài lượng cơ sở vật chất hiện đại nhất vì thủ đô, phòng khám Thế Giới có nguồn cơ sở vật chất như sau:

  - Về máy móc trang thiết bị: các thiết mắc này đều được nhập từ nước ngoài, thông qua hệ thống kiểm nghiệm chặt chẽ của các cơ quan y tế trong nước hay đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  - Phòng phẫu thuật luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối.

  - Phòng xét nghiệm hay siêu âm của phòng khám luôn khoa học cơ sở vât chất hiện đại sẽ cho kết quả chính xác nhất. Từ ấy phục vụ cho công tác kết luận hoặc đề ra cách thức chữa trị cho các người bệnh.

  Nguyên tắc trong trị bệnh của phòng khám
  - hầu hết những loại thuốc được dùng trong nơi khám bệnh đều được quản lý chặt chẽ về nguồn gốc, thời hạn sử dụng, dược tính…

  - Đảm bảo quyền riêng tư cũng như khuyên nhủ mật kiến thức của toàn bộ những bệnh nhân trĩ.

  - Minh bạch trong công tác kiểm tra hay điều trị, k nhận phong bì và những loại hình quà tặng khác trong khi trị bệnh cho người bị bệnh.

  - Luôn lắng nghe, tôn trọng hay gần gũi với những đối tượng mắc trĩ bằng thái độ chân thành hoặc bổn phận.

  - phí khám hay điều trị công khai, minh bạch dựa trên nguyên tắc tự nguyện của toàn bộ các bệnh nhân hoặc giá cả bình dân phù hợp với đại đa số người bệnh.

  - đặc thù trung tâm y tế Thế Giới còn có đội ngũ chuyên viên tư vấn luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn hầu hết những câu hỏi của bệnh nhân, đồng thời đặt lịch khám phù hợp với lịch trình sinh hoạt của những bệnh nhân.

  "nói từ rất nhiều năm nay, gia đình tôi vẫn chọn nơi khám bệnh Thế Giới để kiểm tra hoặc điều trị bệnh. Chính tại niềm tin mà đội ngũ nhân viên y tế hoặc những y chuyên gia ở đây mang tới. Mỗi khi tới đây, tôi đều cảm nhìn thấy một không gian hết sức ấm cúng hoặc thân thiện. Quá trình chữa bệnh của tôi luôn được các thầy thuốc theo dõi tận tình, chu đáo và dặn dò hết sức cẩn thận. Qua thời gian tôi thấy chất lượng phục vụ của cơ sở y tế ngày càng nâng cao hơn. đó là lý do cả gia đình tôi đều trao gửi niềm tin vào phòng khám Thế Giới". ấy là lời chia sẻ của chị Hoài Thu ở Hồ Chí Minh khi được hỏi về chất lượng trung tâm y tế Thế Giới.

  * Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất

  phòng khám đa khoa thế giới
  phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
  phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
  phong kham da khoa the gioi o dau
  phong kham da khoa the gioi tot khong
  phong kham da khoa the gioi nam o dau
  phong kham da khoa the gioi quan 5
  dia chi phong kham da khoa the gioi
  phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
  tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...