Trường dạy học lái xe nâng hàng ở Bình Dương – chỉ 14 ngày có chứng chỉ.

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi banhangonline123, 2/6/16.

 1. Tỉnh Bình Dương là khu công nghiệp phát triển mạnh mẽ, nơi mang đầy đủ những tổ chức công nghiệp to đòi hỏi phải vận chuyển hàng hóa phổ quát để xuất khẩu cũng vì vậy mà nhu cầu học lái xe nâng tại Bình Dương nâng cao lên mau chóng.

  Hay bạn đã có kinh nghiệm vận hành xe nâng lâu năm nhưng còn thiếu chứng chỉ tập huấn và công ty cần bạn bổ sung chứng chỉ gấp? im tâm chúng tôi với thể giúp bạn.

  Thời gian từ khi học đến lúc có bằng chỉ vỏn vẹn 14 ngày. có 10 ngày học liên tục trong 10 buổi ( mỗi ngày một buổi học bạn mang thể cởi mở chọn lọc sáng hoặc chiều).

  Việc chọn lựa trọng điểm học lái xe nâng tại Bình Dương uy tín chắc hẳn luôn là vấn đề mà bạn quan tâm?

  Chúng tôi xin tự giới thiệu đến bạn trung tâm dạy nghề lái xe nâng tại Bình Dương uy tín là cơ sở thuộc trường Cao Đẳng GTVT Trung Ương 3 có kinh nghiệm tập huấn hàng nghìn học viên cung cấp một lượng học viên chẳng phải nhỏ cho các công ty trên khu vực Bình Dương.

  [​IMG]

  Bạn chỉ cần chuẩn bị 4 dòng thủ tục sau trước khi tới sở hữu trọng tâm của chúng tôi:

  -4 tấm ảnh 4x6

  -1 CMND photo ko cần công chứng

  -1 giấy khám sức khỏe (như loại đi xin việc)

  -1 sơ yếu lý lịch có công chứng công nhận của chính quyền địa phương nơi bạn sống.

  nếu những học viên đang đi khiến cho ko với thời kì học chúng tôi với các lớp học chỉ dạy hai ngày thứ 7 và chủ nhật để tạo ra đề nghị của học viên.

  Ngoài ra ví như bạn được tổ chức cử đi học hoặc đơn giản bạn hội tụ đủ 4 – 5 người học trọng điểm chúng tôi sẽ cử giảng viên xuống trung tâm bạn giảng dạy sở hữu thời gian học linh động hơn, mức học phí ưu đãi hơn.  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tương trợ phải chăng nhất về khoa hoc lai xe nang tai Binh Duong sở hữu giá rẻ nhất địa chỉ ngay 0949 008 323.

  Nguồn: http://hoclaixegiare.com/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...