HCM Trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi bachduong, 14/5/16.

 1. bachduong

  bachduong New Member

  Trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM Tiến Thành với tiêu trí "Vững lý thuyết - Giỏi thực hành - Tự tin sau lái" trung tâm luôn mong những điều tốt đẹp đến với học viên. Vậy còn chờ gì nữa hãy liên hệ với nhà trường để được hưởng các ưu đãi từ chúng tôi.

  Trong số ba loại bằng lái xe ô tô phổ biến gồm B1, B2, C thì giấy phép lái xe B2 được xem là phổ biến và thông dụng nhiều nhất, bởi GPLX B2 sẽ cho phép bạn được lái xe 4 bánh từ 4 – 9 chỗ, xe ô tô có trọng tải đến 3,5 tấn và cho phép được kinh doanh vận tải. Đây là một ưu điểm mà giấy phép lái xe hạng B1 không có được, do vậy giấy phép lái xe hạng B2 được đa số các khách hàng tin dùng nhờ phạm vị rộng và phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của các khách hàng, dù là lái xe taxi, xe chở hàng, xe du lịch gia đình hay phục vụ công việc.
  [​IMG]

  Khi đến với trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM Người Học sẽ được đào tạo và sát hạch từ dễ cho đến khó, giúp khách hàng biết được mọi điều cơ bản của việc lái xe 4 bánh để rồi từ đó lên cao hơn, lái xe thông thạo và vững chắc hơn.

  Trong toàn bộ khóa học, ngoài nộp học phí ra thì thí sinh không phải nộp thêm bất kì phần học phí phát sinh nào khác. Hơn thế, mức lệ phí được nhà trường ưu đãi cho khách hàng có thể linh hoạt đóng trong 2, 3 đợt. Trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM.
  Trường dạy lái xe ô tô chất lượng ở TPHCM Tiến Thành tại quận 6 không chỉ chỉ dẫn quý vị học lái xe 4 chỗ b2 mà được trung tâm còn có thể chỉ dẫn thêm các cấp hạng khác như hạng C, hạng D hay hạng E hoặc chuyển đổi bằng lái xe xe 4 bánh quốc tế cho quý vị.

  Khách Hàng tự mình lên lịch học của mình sao cho lý tưởng với công ăn việc làm của mình để việc học được trở nên dễ giàn hơn.

  Trường thi bằng lái xe ô tô, xe máy tại HCM
  Ghi danh tại: 97B Lê Quang Định, P.14, Q. Bình Thạnh.
  Liên hệ: 0938595218 – 0937.76.86.84
  Trang chủ: http://daotaolaixehcm.vn
  Tham khảo: Truong thi bang lai xe o to, xe may tai HCM
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...